นักร้องสาวชาวเวียดนาม อกระเบิด บนเครื่องบิน พบซิลิโคนไม่ได้คุณภาพ

นักร้องสาวชาวเวียดนาม อกระเบิด บนเครื่องบิน พบซิลิโคนไม่ได้คุณภาพ

นักร้องสาวชาวเวียดนาม ที่ทำศัลยกรรมเพิ่มหน้าอกมา จู่ ๆ ก็รู้สึกเจ็บ และได้ยินเสียงเหมือนระเบิดที่หน้าอก ระหว่างขึ้นเครื่องบิน จากนั้นเกิดอาการปวดหน้าอกมาก จนต้องไปหาหมอ ก่อนพบว่าซิลิโคนที่เสริมหน้าอกไม่ได้คุณภาพ

สื่อต่างประเทศรายงานว่า เมื่อวันที่ 22 ตุลาคมที่ผ่านมา นักร้องสาวชาวเวียดนามคนหนึ่ง ที่ระหว่างนั่งอยู่บนเครื่องบินจะเดินทางกลับจากไต้หวัน จู่ ๆ ก็รู้สึกเจ็บ และได้ยินเสียงระเบิดจากหน้าอกของตัวเอง ซึ่งตอนแรกเธอคิดว่าร่างกายกำลังปรับตัวกับความดันอากาศบนเครื่องบิน

นักร้องสาวชาวเวียดนาม อกระเบิด บนเครื่องบิน พบซิลิโคนไม่ได้คุณภาพ

แต่ต่อมาอาการเจ็บปวดที่บริเวณหน้าอกไม่ดีขึ้น แถมหน้าอกยังบวมขึ้นเรื่อย ๆ เธอจึงไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาล ซึ่งผลการวินิจฉัยจากอาการที่เป็น แพทย์ระบุว่า ซิลิโคนที่เสริมหน้าอกของเธอด้อยคุณภาพ จึงเกิดระเบิดขึ้น ทำให้ต้องรีบผ่าตัดนำซิลิโคนที่ระเบิดออก เพราะถ้าปล่อยไว้อาจติดเชื้ออย่างรุนแรงได้ ซึ่งการรักษาเป็นไปได้ด้วยดี

นักร้องสาวชาวเวียดนามคนนี้ ได้ทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกกับศัลยแพทย์เมื่อ 7 ปีก่อน โดยแพทย์คิดค่าผ่าตัด ซิลิโคน และประกันตลอดชีพ ในราคาประมาณ 65,000 บาท ซึ่งหลังซิลิโคนระเบิด เธอได้โทรติดต่อศัลยแพทย์คนที่เสริมหน้าอกให้ เพื่อขอคำแนะนำ แต่เขากลับบอกว่าได้เลิกทำงานนี้แล้ว จากนั้นก็ติดต่อไม่ได้อีกเลย

นักร้องสาวคนนี้จึงนำเรื่องที่เกิดขึ้นกับตัวเอง โพสต์ลงบนโลกออนไลน์ เพื่อให้เป็นอุทาหรณ์ว่าควรเลือกแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญในการทำศัลยกรรม

ขอบคุณภาพจาก : worldofbuzz.com

ที่มา   bugaboo.tv 
คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย