พ่อเมืองไทเปปล่อย MV เพลงแร็ป หาเสียงสู้ศึกเลือกตั้ง สัปดาห์เดียวยอดวิวพุ่ง

ยอดวิวพุ่งกระฉูด นายกเทศมนตรีกรุงไทเปของไต้หวัน ได้ร่วมร้องและแสดงในมิวสิควิดีโอเพลง “Do the right thing, do things right” ใช้หาเสียงในการลงสู้ศึกเลือกตั้ง

รายงานข่าวระบุว่า นายโก เหวิน เจ๋อ นายกเทศมนตรีกรุงไทเปของไต้หวัน วัย 59 ปี ซึ่งผันตัวเองจากอาชีพหมอ มาสู่ถนนสายการเมือง ได้ร่วมร้องและแสดงในมิวสิควิดีโอเพลง “Do the right thing, do things right” สำหรับใช้ในการหาเสียงในการลงสู้ศึกเลือกตั้ง โดยมี ชุนหยาน แร็ปเปอร์ชื่อดังของไต้หวันมาร่วมแจม

หลังจากที่วิดีโอหาเสียงตัวนี้ถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์เมื่อปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา จนถึงขณะนี้มีรายงานว่า ยอดวิวของเอ็มวีตัวนี้บนยูทูบได้เพิ่มขึ้นเป็นมากกว่า 1.4 ล้านวิวแล้ว ภายในเวลาแค่สัปดาห์เดียว

ทั้งนี้ นายโก เหวิน เจ๋อ ถือเป็นหนึ่งในนักการเมืองที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง ถึงขั้นที่สื่อหลายสำนักของไต้หวัน ยกให้เขาเป็นหนึ่งในตัวเต็งที่มีสิทธิ์ชนะการเลือกตั้งประธานาธิบดีของไต้หวันในอนาคต ถึงแม้ตัวเขาจะเป็นผู้สมัครที่ไม่มีพรรคการเมืองใหญ่คอยหนุนหลัง

ขณะที่เจ้าตัวยังคงไม่แสดงท่าทีใด ๆ ว่าสนใจจะลงสมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีไต้หวันครั้งหน้าที่จะมีขึ้นในปี ค.ศ.2020 หรือไม่

ที่มา sanook

ข้อมูล : Amarin tv

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง

ข่าวต่างประเทศ
- 4-11-2018 7:59:21 โพสต์โดย : midnight คนดู อ่าน 92 คน คน