สายการบินไรอันแอร์ ไล่ลูกเรือออก หลังจัดฉากนอนหลับบนพื้น

สายการบินไรอันแอร์ ไล่ลูกเรือออก หลังจัดฉากนอนหลับบนพื้น

สายการบินไรอันแอร์

สายการบินไรอันแอร์สั่งลงโทษ “ไล่ออก” ลูกเรือ 6 คน หลังมีภาพปรากฏในโลกออนไลน์ เป็นภาพขณะทุกคนทำท่านอนหลับอยู่บนพื้นสนามบินในสเปน จนสายการบินถูกวิจารณ์อย่างหนัก

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 ต.ค. 61 ที่่ผ่าน บนโลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่ภาพลูกเรือ 6 คนของสายการบินไรอันแอร์ ซึ่งเป็นสายการบินราคาประหยัดของไอร์แลนด์ โดยลูกเรือทั้ง 6 คนถ่ายภาพตัวเองนอนหลับอยู่กับพื้นในสนามบินในสเปน เนื่องจากเที่ยวบินถูกเปลี่ยนเส้นทางจนพวกเขาต้องอยู่รอที่นั่น

ทั้งนี้ ภาพได้ถูกแชร์ออกไปหลายครั้ง จนสหภาพแรงงานการบินในโปรตุเกสออกมาตำหนิทางสายการบินไรอันแอร์ ที่ไม่จัดหาที่พักที่เหมาะสมให้แก่พนักงาน

ทางไรอันแอร์ได้ออกมายอมรับว่า มีปัญหาเกิดขึ้นจริง แต่ไม่มีลูกเรือคนไหนถึงขั้นต้องนอนหลับบนพื้นแบบที่ปรากฏในภาพ

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดก็เห็นว่า ลูกเรือทั้ง 6 คน ทำท่าทางนอนลงกับพื้นแล้วฝากเพื่อนถ่ายภาพเอาไว้ เสร็จแล้วทุกคนก็ลุกขึ้นมา ไม่มีใครนอนหลับจริงๆ และลูกเรือกลุ่มนี้ ก็พักอยู่ในห้องลูกเรือชั่วระยะเวลาสั้นๆ เท่านั้น ก่อนจะถูกย้ายไปยังวีไอพีเลานจ์ และเดินทางกลับบ้านในวันถัดมา

ล่าสุด สายการบินได้มีคำสั่งไล่ออกพนักงานทั้ง 6 คนแล้ว โดยให้เหตุผลว่า ภาพที่ถูกแชร์ออกไปนั้นทำให้สายการบินเสื่อมเสียชื่อเสียง และการกระทำของลูกเรือทั้ง 6 ก็ถือว่าละเมิดหน้าที่และระเบียบระหว่างพนักงานกับบริษัท

สายการบินไรอันแอร์

ที่มา : workpointnewssanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย