เจ้าของถูกรถชนตาย เจ้าตูบผู้ซื่อสัตย์ นั่งรอริมถนน 80 วัน ยังไม่ยอมไปไหน

เจ้าของถูกรถชนตาย เจ้าตูบผู้ซื่อสัตย์ นั่งรอริมถนน 80 วัน ยังไม่ยอมไปไหน

เจ้าตูบผู้ซื่อสัตย์

เจ้าของถูกรถชนเสียชีวิต เจ้าตูบผู้ซื่อสัตย์นั่งเฝ้ารอคอยอยู่ริมถนนมานาน 80 วัน ยังไม่ยอมไปไหน

เมื่อวันที่ 11 พ.ย. เว็บไซต์สื่อออนไลน์ประเทศจีนได้รายงานเรื่องราวสุดสะเทือนใจของสุนัขตัวหนึ่ง นั่งเหม่อเฝ้ามองคล้ายรอคอยใครบางคนอยู่ที่เกาะกลางถนนทางหลวงสายหนึ่งในเมืองฮูฮอต เมืองเอกของเขตปกครองตนเองมองโกเลียใน ไม่ยอมจากไปไหนเป็นเวลานานมาแล้วกว่า 80 วัน

คนขับรถแท็กซี่รายหนึ่งกล่าวว่า ก่อนหน้านี้เมื่อประมาณ 2 เดือนกว่า หญิงสาวเจ้าของสุนัขตัวนี้ถูกรถชนเสียชีวิต หลังจากวันนั้นเป็นต้นมา สุนัขตัวนี้ก็มานั่งเฝ้ารอคอยเจ้านายสาวของมันอยู่บริเวณดังกล่าวซึ่งเป็นจุดเกิดเหตุทุกวัน

โดยเกือบทุกวันที่เขาผ่านมาทางนี้ก็จะแวะเข้าไปดูมัน มีหลายคนที่เอาอาหารมาให้มันอยู่บ่อยๆ ด้วย แต่พอเข้าไปใกล้มันก็จะเดินหนี จึงทำได้แค่วางอาหารไว้แล้วถอยห่างออกมา และความรู้สึกของมันคงลึกซึ้งมากถึงมานั่งเฝ้ารอเจ้านายสาวผู้เป็นที่รักอยู่บริเวณดังกล่าวทุกวัน ซึ่งทำให้เขารู้สึกประหลาดใจและทึ่งมาก

ขณะที่ทางชาวเน็ตและคนรักสุนัขจำนวนไม่น้อยต่างก็พากันน้ำตาซึมสะเทือนใจกับเรื่องราวของเจ้าสุนัขตัวนี้ บางคนบอกว่าสุนัขคือเพื่อนผู้ซื่อสัตย์ที่สุดของมนุษย์จริงๆ ขนาดเจ้าของจากไปในที่ไกลแสนไกลแล้วมันยังตั้งหน้าตั้งตาเฝ้ารอคอยให้กลับมาหาอย่างใจจดใจจ่อ น่าสงสารมาก

เจ้าตูบผู้ซื่อสัตย์

ที่มา :v.qq.com, WeChat Top Stories,  sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย