“เลดี้ กาก้า” แปลงโฉมเป็นคนส่งพิซซ่า ส่งถึงมือผู้ประสบภัยไฟป่าแคลิฟอร์เนีย

“เลดี้ กาก้า” แปลงโฉมเป็นคนส่งพิซซ่า ส่งถึงมือผู้ประสบภัยไฟป่าแคลิฟอร์เนีย

เลดี้ กาก้า

แม้จะเป็นหนึ่งในผู้ประสบภัย จากเหตุการณ์ไฟไหม้ป่าในรัฐแคลิฟอร์เนีย แต่ “เลดี้ กาก้า” ยังส่งต่อพลังให้กับผู้คน ด้วยการแปลงโฉมเป็นคนส่งพิซซ่าไปเยือนศูนย์พักพิงสำหรับผู้ประสบภัยไฟป่า

จากเหตุการณ์ไฟไหม้ป่าในรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ทำให้มีบ้านเรือนเสียหายนับไม่ถ้วน รวมถึงยังมีผู้เสียชีวิตกว่า 50 ราย และผู้ที่ต้องอพยพอย่างเร่งด่วนอีกหลายพันราย ซึ่งก็มีบ้านพักของดาราคนดังฮอลลิวูดอยู่หลายหลัง

ล่าสุด (15 พ.ย.) “เลดี้ กาก้า” นักร้องสาวมากความสามารถ ซึ่งก็เป็นหนึ่งในคนดังที่ประสบภัยจากเหตุการณ์ไฟป่า และต้องย้ายออกจากบ้านพักย่านมาลิบู เมื่อวันศุกร์ที่ 9 พ.ย.ที่ผ่านมา

โดย เลดี้ กาก้า ได้โพสต์อินสตาแกรมขณะเดินทางทางไปยังศูนย์พักพิงสำหรับผู้ประสบภัยไฟป่าที่นครลอสแอนเจลิส ในรัฐแคลิฟอร์เนีย พร้อมนำพิซซ่า กาแฟ และบัตรของขวัญ ไปมอบให้เป็นกำลังใจแก่กลุ่มผู้ประสบภัย

เธอยังได้กล่าวว่า “วันนี้เป็นวันที่ฉันชอบที่สุดในปี มันคือวันความเมตตาโลก ฉันอยากจะให้ทุกคนมีเมตตาต่อกัน รวมถึงให้กับตัวเองด้วย”

นอกจากจะเดินทางไปให้กำลังกับผู้ประสบภัยแล้ว เลดี้ กาก้า ยังใช้เวลาอยู่ที่ศูนย์พักพิงสำหรับผู้ประสบภัยไฟป่าถึง 90 นาที โดยได้เข้าไปพูดคุย และร้องเพลงให้หญิงชราวัย 98 ปี คนหนึ่งฟัง

ก่อนหน้านี้ เลดี้กาก้า แสดงความห่วงใยผู้ประสบภัยไฟป่าแคลิฟอร์เนีย พร้อมยกย่องกลุ่มนักดับเพลิงที่ต้องทำงานเสี่ยงภัยทำงานอย่างหนักเพื่อดับไฟป่า

เลดี้ กาก้า

เลดี้ กาก้า

เลดี้ กาก้า

เลดี้ กาก้า

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย