กลายเป็นเรื่องใหญ่ เด็กชายวัย 11 กลัวเข็ม วิ่งเตลิดหายจากโรงพยาบาล

กลายเป็นเรื่องใหญ่ เด็กชายวัย 11 กลัวเข็ม วิ่งเตลิดหายจากโรงพยาบาล

กลัวเข็ม

สำนักข่าวประเทศจีนรางานว่า เมื่อวันที่ 26 พ.ย. เกิดเหตุวุ่นวายขึ้นที่โรงพยาบาลเด็กแห่งหนึ่งในเมืองสวีโจว มณฑลเจียงซู เมื่อเด็กชายคนหนึ่งกลัวเข็มฉีดยาจนวิ่งหายออกไปจากโรงพยาบาล เคราะห์ดีมีพลเมืองดีช่วยเหลือดูแลให้ชั่วคราว

ตำรวจท้องถิ่นเขต เหอผิงกล่าวว่า ช่วงบ่ายวันเกิดเหตุได้รับแจ้งจากชายคนหนึ่งบอกอย่างตื่นตระหนกว่าลูกชายวัย 11 ปี หายไปจากโรงพยาบาลขณะกำลังจะฉีดยา และไม่รู้ว่าวิ่งเตลิดไปทิศทางใด อีกทั้งลูกชายก็ไม่คุ้นเคยกับเมืองสวีโจว เนื่องจากบ้านของพวกเขาอยู่ที่มณฑลซานตง ซ้ำร้ายลูกชายยังหายไปพักใหญ่แล้ว ซึ่งสาเหตุเป็นเพราะลูกชายนั้นกลัวเข็ม

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรีบรุดไปตรวจสอบดูกล้องวงจรปิด ขณะเดียวกันก็คอยปลอบใจพ่อคนดังกล่าวไปด้วย ก่อนต่อมาจะได้รับโทรศัพท์จากคนเดินถนนรายหนึ่งบอกว่าพบเด็กชายยืนร้องไห้อยู่ริมถนน เจ้าหน้าที่จึงพาพ่อคนดังกล่าวรีบรุดไปยังจุดที่ได้รับแจ้ง

คนเดินถนนกล่าวว่า ตอนที่เขาเดินผ่านทางนี้ เห็นเด็กชายร้องไห้สะอึกสะอื้นอยู่ริมถนน จึงเข้าไปไต่ถามจนได้เบอร์โทรพ่อของเด็กชายมา เขาจึงรีบโทรศัพท์ติดต่อไป

ด้านพ่อของเด็กชายเมื่อไปถึงก็น้ำตาเอ่อคลอเบ้า ทรุดนั่งคุกเข่ากล่าวขอบคุณชายพลเมืองรายดังกล่าวไม่หยุด จนเจ้าหน้าที่ตำรวจและชายคนดังกล่าวต้องช่วยกันประคองตัวขึ้นมา

โดยภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พาทั้งสองพ่อลูกกลับมาส่งที่โรงพยาบาล เพื่อให้เด็กชายได้รับการฉีดยารักษาตัวให้แล้วเสร็จ

ขอบคุณภาพ : AFP

ที่มา : v.qq.com, WeChat Top Stories, sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย