“หนูสวยนะพี่…อย่าจับเลย” สาวจีนมั่นสุดๆ อ้อนตำรวจหลังโดนจับ ไม่มีใบขับขี่

“หนูสวยนะพี่…อย่าจับเลย” สาวจีนมั่นสุดๆ อ้อนตำรวจหลังโดนจับ ไม่มีใบขับขี่

ไม่มีใบขับขี่

ความมั่นใจเต็มร้อย! สาวจีนอ้อนวอนคุณตำรวจ หลังถูกจับเพราะขับรถโดยไม่มีใบอนุญาต เดินลงจากรถมาเว้าวอนไม่อยากให้ดำเนิน ใช้ความสวย…ขอความเมตตา

สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า คลิปวิดีโอจากกล้องประจำกายของเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรคลิปหนึ่งกลายเป็นที่กล่าวถึงในโซเชียลมีเดียเป็นอย่างมาก หลักเจ้าหน้าที่ต้องดำเนินคดีหญิงสาวคนหนึ่งที่พบว่าขับขี่โดยไม่มีใบอนุญาต แต่เธอเลือกต่อรองและอ้อนวอนด้วยการลงมาจากรถ อวดรูปร่างหน้าตาอย่างมั่นใจ แล้วพูดว่า “หนูสวยขนาดนี้เลยนะพี่ อย่าจับหนูเลย”

ตามรายงานระบุว่า คลิปดังกล่าวเป็นภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา บริเวณถนนทางหลวงสายหนึ่งในเมืองห้วยหัว มณฑลหูหนาน เจ้าหน้าที่ได้หยุดรถยนต์คันหนึ่ง พร้อมกับขอตรวจใบอนุญาตขับขี่ แต่ปรากฏว่าหญิงสาวผู้ขับขี่ไม่สามารถโชว์ใบอนุญาตได้ ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องแจ้งข้อหาและดำเนินคดี

แต่ภาพจากกล้องประจำกายของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำให้เห็นทักษะการเว้าวอนของหญิงสาวรายนี้ ที่ไม่อยากถูกดำเนินคดี แม้ว่าจะรู้ตัวว่าทำผิดก็ตาม “พี่ตำรวจดูหนูสิค่ะ หนูสวยขนาดนี้เลยนะพี่ อย่าจับหนูเลยนะคะพี่” เธอยังพูดเสริมอีกว่า “หนูเป็นหญิงสาวตัวเล็กๆ พี่ไม่สงสารหนูบ้างเหรอ ถึงต้องกักตัวหนูไว้ 15 วันเลย”

ถึงแม้จะอ้อนวอนมากมายแค่ไหน แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่หลงคารมและความสวยที่เธอมั่นใจนำเสนอ ก่อนจะยื่นใบสั่งแจ้งข้อหา สั่งปรับฐานขับขี่โดยไม่มีใบอนุญาต เป็นจำนวนเงิน 1,000 หยวน และต้องเข้ารายงานตัวและได้รับการอบรมจากเจ้าหน้าที่อย่างน้อย 15 วัน

สำหรับกฎหมายจราจรที่เมืองจีน การขับขี่โดยไม่มีใบอนุญาตถือว่ามีโทษหนักหน่วงพอสมควร เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถสั่งจ่ายค่าปรับ ตั้งแต่ 200 ถึง 2,000 หยวน พร้อมกับเข้าอบรมและรายงานตัวอย่างน้อย 15 วัน และหากผู้ขับขี่ที่ไม่มีใบอนุญาตทำผู้อื่นได้รับบาดเจ็บหรือเป็นอันตราย เจ้าของรถต้องร่วมผิดชอบด้วย

ที่มา :news.qq.com, sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย