ด่ายับ นักท่องเที่ยวจีนเยือนสวนสัตว์ ยิงหนังสติ๊กใส่สัตว์ เจ็บ 2 ตัว

ด่ายับ นักท่องเที่ยวจีนเยือนสวนสัตว์ ยิงหนังสติ๊กใส่สัตว์ เจ็บ 2 ตัว

ยิงหนังสติ๊กใส่สัตว์

กลายเป็นที่วิจารณ์ไม่น้อยหลังจากนักท่องเที่ยวชาวจีนคนหนึ่งใช้หนังสติ๊กยิงใส่สัตว์ในสวนสัตว์ ทำให้มีสัตว์ได้รับบาดเจ็บ 2 ตัว

เว็บไซต์สื่อออนไลน์รายงานว่า เมื่อเร็วๆ นี้ มีชาวเน็ตได้เผยแพร่คลิปวิดีโอที่ทำให้ผู้คนเกิดความไม่พอใจ เผยให้เห็นชายคนหนึ่งสวมเสื้อลายขวางสีน้ำเงิน เดินเที่ยวชมอยู่บริเวณอาณาเขตของลิงภูเขา ภายในสวนสัตว์และสวนพฤกษศาสตร์เขตร้อนไห่หนาน (Hainan Tropical Wildlife Park and Botanical Garden) แล้วใช้หนังสติ๊กยิงใส่บรรดาฝูงลิง

รายงานระบุว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 1 ธ.ค. ที่ผ่านมา ชาวเน็ตเผยว่า มีคนที่เดินอยู่ด้านหน้าพยายามห้ามปราม แต่ชายคนดังกล่าวก็ไม่ได้ให้สนใจ ซ้ำยังเดินไปที่เขตไลเกอร์ (เสือผสมสิงโต ที่เกิดจากสิงโตตัวผู้ผสมพันธุ์กับเสือโคร่งตัวเมีย) และบ่อจระเข้ แล้วยิงหนังสติ๊กใส่บรรดาสัตว์เหล่านั้นต่ออีก ราวกับจะโชว์ฝีมือโชว์ความแม่น

ด้านสวนสัตว์ยืนยันหลังเกิดเหตุว่า ตรวจพบลิงตัวหนึ่งถูกหนังสติ๊กยิงได้รับบาดเจ็บที่ขา และมีไลเกอร์อีก 1 ตัว ถูกยิงได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

ทั้งนี้ ปัจจุบันเจ้าหน้าที่ตำรวจตามหาตัวชายคนดังกล่าวพบแล้ว โดยเขาได้กล่าวขอโทษกับทางสวนสัตว์ แต่รายงานไม่ได้ระบุว่าเขาได้รับโทษจากการกระทำนี้หรือไม่

ขณะที่ชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยต่างพากันคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมดังกล่าว บางคนบอกว่าคนประเภทนี้ควรจะถูกขึ้นบัญชีดำซะ จะได้ไม่ต้องไปเที่ยวที่ไหนอีก บางคนก็ว่าตอนนี้คนแบบนี้มีเยอะมาก ขอโทษแล้วเรื่องก็จบหรือ? เขาชอบการทารุณแบบนี้ ไม่จับเขามัดติดต้นไม้ แล้วใช้หนังสติ๊กยิงใส่น้องน้อยของเขาดูบ้างล่ะ

ที่มา : new.qq.com,WeChat Top Stories, sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย