ชายจีนขโมยสร้อยหยกมูลค่า 50 ล้าน กลืนลงท้อง 40 เม็ด อำพรางหลักฐาน

ชายจีนขโมยสร้อยหยกมูลค่า 50 ล้าน กลืนลงท้อง 40 เม็ด อำพรางหลักฐาน

อำพรางหลักฐาน

ตำรวจจีนจับคนร้ายขโมยสร้อยคอลูกปัดหยก มูลค่าเกือบ 50 ล้านบาท ตอนกลางวันแสกๆ ก่อนจะถอดจากสร้อยกลืนลงท้อง 40 เม็ด เพื่ออำพรางหลักฐาน

เหตุการณ์นี้เกิดในมณฑลกวางตุ้ง ทางตอนใต้ของจีน ผู้ต้องสงสัยรายนี้ทราบเพียงนามสกุลว่า โฮ่ว อายุ 49 ปี และ น.ส.โจว อายุ 24 ปี เป็นผู้สมรู้ร่วมคิด โดยทั้งคู่แสร้งทำเป็นลูกค้าจะมาซื้อสร้อยคอลูกปัดหยก ด้วยการมาที่ร้านติดต่อกันถึง 5 ครั้ง จนสบโอกาส ขอพนักงานขายดูสร้อยคอเส้นเดิมอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ขอนำออกไปส่องดูข้างนอก ก่อนจะวิ่งหนีออกไปพร้อมสร้อย

จากนั้นเจ้าของร้านจึงรีบโทรแจ้งตำรวจทันที ซึ่งล่าสุดสามารถจับกุม น.ส.โจว ผู้สมรู้ร่วมคิดได้ทันที สอบสวนทราบว่าทั้ง 2 คน ร่วมกันวางแผนขโมยครั้งนี้ หลังรู้จักกันผ่านทางแอปพลิเคชันหาคู่

เจ้าของร้านอัญมณีเผยว่า สร้อยคอลูกปัดหยกเส้นดังกล่าวมีมูลค่ากว่า 10 ล้านหยวน หรือราว 47 ล้านบาท ตำรวจจึงรีบติดตามผู้ก่อเหตุอย่างเร่งด่วน ก่อนจะสามารถจับกุมนายโฮ่วได้ในอีก 3 วันต่อมา

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ไม่พบสร้อยคอลูกปัดหยกดังกล่าว และสงสัยว่านายโฮ่วจะกลืนมันลงไป จึงนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อเข้ารับการเอกซเรย์ ก็พบลูกปัดหยกในกระเพาะของนายโฮ่วราว 40 เม็ด ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างรอให้ลูกปัดหยกผ่านระบบขับถ่ายของนายโฮ่วออกมาทั้งหมด แล้วจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อำพรางหลักฐาน

อำพรางหลักฐาน

ที่มา : workpointnewssanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวต่างประเทศ
- 19-12-2018 5:20:39 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 116 คน คน