คุก 25 ปี ผัวนรกขังเมียเยี่ยงทาส บังคับค้ากาม ให้กินแซนด์วิชไส้อสุจิ!

คุก 25 ปี ผัวนรกขังเมียเยี่ยงทาส บังคับค้ากาม ให้กินแซนด์วิชไส้อสุจิ!

บังคับค้ากาม

วันที่ 19 ธ.ค. เดอะมิร์เรอร์ รายงานว่า ศาลโปแลนด์ตัดสินจำคุก นายมารีอุส เป็นเวลา 25 ปี ฐานขังภรรยาในห้องใต้ดินและบังคับให้ค้าประเวณีครั้งละเกือบ 200 บาท เป็นเวลาหลายปี ในหมู่บ้านปาร์ชชีเซ ทางเหนือของโปแลนด์

บังคับค้ากาม

ผู้พิพากษาของศาลระบุว่า นายมารีอุสทำร้ายร่างกายภรรยาต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2549-2553 โดยล็อกกุญแจขังในห้องใต้ดินมืดมิดเป็นเวลา 2 ปี ในช่วงเวลานั้น บังคับให้อดอาหาร ข่มขืนกระทำชำเราหลายครั้ง

ผู้พิพากษายังเสริมว่า เหยื่อสาวถูกนายมารีอุส ผู้เป็นสามี บังคับกินอาหารในท่าคุกเข่าและมือสองข้างถูกมัดไพล่หลัง และว่า “อาหารที่ผู้เสียหายรับประทานเป็นขนมปังสอดไส้น้ำอสุจิของสามี เป็นการเหยียบย่ำศักดิ์ศรีของเธอ”

บังคับค้ากาม

รายงานระบุอีกว่า นายมารีอุสยังบังคับให้ภรรยาค้าประเวณี และคิดเงินจากลูกค้าที่มาซื้อบริการคนละ 20 ซวอตือ หรือราว 174 บาท ส่วนภรรยาจะถูกเอาถุงครอบหัวและนอนรับแขกในสภาพช่วยเหลือตัวเองไม่ได้

ต่อมา เหยื่อสาวสามารถหนีจากห้องใต้ดินมาได้ จากนั้นโทร.หาแม่ซึ่งแจ้งเจ้าหน้าที่ และห่วงชะตากรรมของลูกสาว 2 คน ที่ยังอยู่ในบ้าน เนื่องจากลูกสาวคนหนึ่งอายุ 4 ขวบ ถูกล่วงละเมิดทางเพศหลายครั้ง

บังคับค้ากาม

สื่อโปแลนด์รายงานด้วยว่า เหยื่อสาวโทร.แจ้งตำรวจแล้ว แต่กลับถูกปฏิเสธถึง 3 ครั้ง ก่อนที่ตำรวจจะเริ่มดำเนินการ

นอกจากนี้ มีคนใกล้ชิดของนายมารีอุสร่วมก่อเหตุด้วย ได้แก่ พี่น้องของนายมารีอุส 2 คน ทราบชื่อ นายอันด์เจย์ และนายมาเรียน และเพื่อนอีก 1 คน ทราบชื่อ นายตาเดอุช ทั้งหมดร่วมกันข่มขืนภรรยาของนายมารีอุสในช่วงถูกขังในห้องใต้ดิน

บังคับค้ากาม

หากพิพากษาว่ามีความผิด จะถูกตัดสินจำคุกคนละ 15 ปี แต่จำเลยทั้ง 3 คน ให้การปฏิเสธ คดียังอยู่ระหว่างการพิจารณา ขณะที่จำนวนผู้ชายที่ข่มขืนเหยื่อสาวยังไม่ทราบแน่ชัด และตำรวจกำลังเดินหน้าสืบสวนต่อไป

ที่มา : ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย