นักร้องวง Seventeen ร่ำไห้ ! ตามหาภรรยาสาวสูญหาย หลัง “สึนามิ” ถล่มอินโดฯ

หนุ่มนักร้องนำวง Seventeen ของอินโดนีเซีย ร้ำไห้ ! ตามหาภรรยาและเพื่อนร่วมวงที่สูญหาย จากเหตุการณ์สินามิพัดถล่มในระหว่างแสดงคอนเสิร์ต ภายในรีสอร์ทแห่งหนึ่งริมทะเล ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจเจอโดยเร็ว

จากเหตุการณ์ภูเขาไฟกรากะตัว บนเกาะบริเวณช่องแคบซุนดรา ซึ่งอยู่ระหว่างเกาะชวากับเกาะสุมาตรา ระเบิดอย่างรุนแรง และเกิดการปะทุเป็นระยะ ปล่อยธารลาวาไหลลงสู่ทะเล ทำให้เกิดคลื่นสึนามิซัดเข้าสู่ชายฝั่งของประเทศอินโดนีเซีย เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 22 ธ.ค. ตามเวลาท้องถิ่น ล่าสุดมีรายงานว่าพบและผู้บาดเจ็บจำนวนมาก

ขณะที่สื่อของอินโดนีเซียได้มีการเผยแพร่คลิป นาทีคลื่นสึนามิซัดเข้าโจมตีเวทีการแสดงคอนเสิร์ต Tanjung Lesung Beach Resort ในงานเลี้ยงปีใหม่ของบริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งขณะนั้นวงเซเว่นทีน (Seventeen) วงป็อปชื่อดัง กำลังทำการแสดงอยู่ ทำให้มีรายงานว่า ดิลลัน ซาฮาร่า (Dylan Sahara) นักแสดงสาวภรรยาของนักร้องนำ Ifan Seventeen ของอินโดนีเซีย สูญหาย รวมไปถึงสมาชิกในวงบางคน มือเบส และผู้จัดการวงเสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว

ทั้งนี้ Ifan Seventeen ได้โพสต์ไอจี เมื่อช่วงเวลาประมาณ 07.00 น. วันนี้ (23 ธ.ค. 61) ตามประเทศไทย โดยเขาร้องไห้ และขอให้ชาวอินโดนีเซียช่วยสวดมนต์ภาวนาให้ได้พบกับภรรยา และเพื่อนร่วมวงโดยเร็ว

ที่มา sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ