แท็กซี่อินเดียใจเหี้ยม เผาทั้งเป็นนศ.สาว วัย 18 แม่เหยื่อหัวใจวายหลังรู้ข่าวช็อก

แท็กซี่อินเดียใจเหี้ยม เผาทั้งเป็นนศ.สาว วัย 18 แม่เหยื่อหัวใจวายหลังรู้ข่าวช็อก

เผาทั้งเป็นนศ.สาว

ชายขับแท็กซี่อินเดียสาดน้ำมันจุดไฟเผาร่างสาวนักศึกษาทั้งเป็น แค้นโดนปฏิเสธรัก ล่าสุด เหยื่อสิ้นใจแล้วหลังรักษาตัวใน รพ. 6 วัน ผู้เป็นแม่หัวใจวายเมื่อรู้ข่าวลูกสาวเสียชีวิต ขณะเพื่อนนักศึกษา-ประชาชนเรียกร้องประหารชีวิตคนร้าย

วันนี้ (24 ธ.ค. 61) สื่ออินเดียรายงานข่าวสะเทือนใจ เมื่อนักศึกษาสาววัย 18 ปี ถูกคนขับรถแท็กซี่อายุ 31 ปี สาดน้ำมันใส่ก่อนจุดไฟเผาร่าง เพราะแค้นที่โดนปฏิเสธความรัก โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 16 ธ.ค. ที่ผ่านมา ในเมืองฤาษีเกษ รัฐอุตตราขัณฑ์ ประเทศอินเดีย

ตามรายงานระบุว่า ขณะที่นักศึกษาสาวที่กำลังเรียนอยู่ชั้นปีที่ 2 เดินทางจากมหาวิทยาลัยกลับไปบ้านพัก ชายคนขับแท็กซี่ที่แอบสะกดรอยตามได้พยายามแสดงความรักกับเธอ แต่นักศึกษาสาวไม่เล่นด้วย จึงทำให้คนขับแท็กซี่เกิดโทสะหยิบถังบรรจุน้ำมันเชื้อเพลิงออกมาจากรถ และสาดใส่ร่างกายนักศึกษาสาว ก่อนจุดไฟเผาทั้งเป็นและหลบหนีไป

เหยื่อสาวเคราะห์ร้ายส่งเสียงกรีดร้องอย่างทุกข์ทรมาน ขณะที่ชาวบ้านแถวนั้นได้รุดเข้าช่วยก่อนพาตัวส่งโรงพยาบาล ต่อมานักศึกษามีอาการทรุดหนัก แพทย์จึงตัดสินใจส่งตัวด่วนไปรักษาในเมืองหลวง แต่ท้ายสุดก็ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ เพราะบาดแผลไฟไหม้กว่า 80% หนักเกินที่ร่างกายเธอจะรับไหว เสียชีวิตในช่วงเช้าวันนี้ (24 ธ.ค.) ตามเวลาท้องถิ่น

นอกจากนี้ เหตุการณ์สลดที่เกิดขึ้นยังทำให้ผู้เป็นแม่ของสาววัย 18 ต้องถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลด้วยภาวะหัวใจวายฉับพลัน หลังทราบข่าวว่าลูกสาวเสียชีวิต

ขณะที่กลุ่มเพื่อนนักศึกษาร่วมมหาวิทยาลัยเดียวกันและประชาชนจำนวนมาก ได้พากันออกมารวมตัวเรียกร้องให้ทางการตัดสินประหารชีวิตชายคนขับแท็กซี่ ที่ก่อเหตุอันเหี้ยมโหดครั้งนี้ ซึ่งก็ถูกตำรวจควบคุมตัวแล้วและอยู่ในขั้นตอนการสอบสวน

ที่มา :AFP, workpointnewssanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย