แม่เฒ่าผู้ทำนายเครื่องบินชนตึกเวิลด์เทรด ลั่นปี 62 “ทรัมป์-ปูติน” ดวงตก! ยุโรปร่อแร่

แม่เฒ่าผู้ทำนายเครื่องบินชนตึกเวิลด์เทรด ลั่นปี 62 “ทรัมป์-ปูติน” ดวงตก! ยุโรปร่อแร่

แม่เฒ่า “บาบาวังกา” ผู้พิการทางสายตาชาวบัลแกเรียผู้ล่วงลับไปตั้งแต่ปี 2539 ที่อ้างว่าเห็นนิมิตในอนาคต เคยทำนายเอาไว้ก่อนที่จะลาโลก ว่าปี 2562 จะเป็นปีที่ย่ำแย่สำหรับผู้นำชาติมหาอำนาจ 2 คน คือ นายโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐ และนายวลาดิมีร์ ปูติน ประธานาธิบดีรัสเซีย ซึ่งนายปูตินอาจโดนคนในทีมรักษาความปลอดภัยของตัวเองพยายามลอบสังหาร ส่วนนายโดนัลด์ ทรัมป์ อาจสูญเสียการได้ยินจากโรคประหลาดโรคหนึ่ง

ไม่ใช่แค่นั้นบาบาวังกา ยังบอกอีกว่า ปี 2562 นี้ ทวีปยุโรปจะต้องทุกข์ทรมานจากการล่มสลายครั้งใหญ่ทางเศรษฐกิจอีกด้วย ซึ่งอาจเป็นไปได้ เพราะวันที่ 29 มี.ค. ปีหน้า สหราชอาณาจักรจะถอนตัวจากการเป็นสมาชิกของสหภาพยุโรปอย่างสมบูรณ์

แม่เฒ่าบาบาวังกา กลายเป็นที่รู้จักของชาวตะวันตกผู้ที่สนใจศาสตร์ด้านการพยากรณ์ เพราะก่อนจากโลกนี้ไป แม่เฒ่าเคยทำนายเหตุการณ์หลายอย่างไว้ล่วงหน้าอย่างแม่นยำ อย่างเช่นเมื่อปี 2532 แม่เฒ่าบอกว่าตนเห็นพี่น้องอเมริกันโดนนกเหล็กโจมตี และในปี 2544 ก็เกิดเหตุการณ์เครื่องบิน 2 ลำชนตึกแฝดเวิลด์เทรดเซนเตอร์ ที่นครนิวยอร์กจริงๆ

นอกจากนี้แม่เฒ่ายังเคยทำนายไว้อีกว่า กลุ่มแนวคิดสุดโต่งรัฐอิสลาม หรือ ไอเอส จะถือกำเนิดขึ้น และนายปูตินจะชนะการเลือกตั้งในปี 2561 ซึ่งเหตุการณ์เหล่านี้ก็ถูกต้องทั้งหมด ถึงอย่างนั้นก็มีคำทำนายบางอย่างที่ไม่ถูกต้องทั้งหมด อย่างเช่น แม่เฒ่าเคยบอกว่ายุโรปจะล่มสลายเมื่อปี 2560 แต่ความจริงแล้วมีเพียงสหราชอาณาจักรประเทศเดียวที่ถอนตัวออกจากสหภาพยุโรป

ส่วนคำทำนายหลังจากปี 2562 บาบาวังกาบอกว่า ความอดอยากจะหมดไปจากโลกในปี 2571 และโลกนี้จะไม่เหมาะกับการอาศัยอีกต่อไปในปี 2884

ข้อมูล :Daily Mail

ภาพ :AFP

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย