งานไม่ใช่อุปสรรค! พ่อทุ่มสุดตัว ซื้อตั๋วบิน 6 เที่ยว หวังใกล้ชิดลูกสาวแอร์โฮสเตสวันคริสต์มาส

งานไม่ใช่อุปสรรค! พ่อทุ่มสุดตัว ซื้อตั๋วบิน 6 เที่ยว หวังใกล้ชิดลูกสาวแอร์โฮสเตสวันคริสต์มาส

ซื้อตั๋วบิน

วันคริสต์มาสถือว่าเป็นวันครอบครัวสำหรับคนจำนวนมากในสหรัฐ แต่แน่นอนว่าบางคนก็ยังต้องทำงานและมาฉลองพร้อมหน้าพร้อมตากับพ่อแม่พี่น้องไม่ได้ เช่นเดียวกับนางสาวเพียร์ซ วอน พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน (แอร์โฮสเตส) ของสายการบินเดลต้า ที่ต้องเข้ากะทำงานในช่วงวันหยุดคริสต์มาสที่ผ่านมา

เหตุนี้นายฮอล วอน พ่อของเธอจึงตัดสินใจซื้อตั๋วเครื่องบินถึง 6 เที่ยว เพื่อใช้เวลากับลูกสาว และผู้โดยสารคนหนึ่งชื่อนายไมค์ เลวี่ ทราบเรื่องนี้เข้า จึงได้ถ่ายรูปกับนายฮอล และนางสาวเพียร์ซ เพื่อนำเรื่องสุดประทับใจนี้มาบอกเล่าให้เพื่อนๆ ในเฟซบุ๊กทราบ

นายไมค์ ผู้โพสต์ บอกว่า “รู้สึกยินดีที่ได้นั่งกับฮอลตอนบินกลับบ้าน ลูกสาวของเขา เพียร์ซ เป็นแอร์ที่ทำงานช่วงคริสต์มาส ฮอลตัดสินใจใช้วันหยุดอยู่กับลูกสาว เขาจะบินกับเธอทุกไฟลท์ในวันนี้ (24 ธ.ค.) และพรุ่งนี้ (ธ.ค.) ไปทั่วประเทศ เพื่อใช้เวลากับลูกสาวในวันคริสต์มาส สุดยอดคุณพ่อ! ขอให้ทั้งคู่มีความสุขในวันคริสต์มาสนะครับ”

หลังจากนั้นนางสาวเพียร์ซ ได้นำรูปมาโพสต์ต่อพร้อมกับแท็กนางคิมเบอร์ลี่ วอน แม่ของเธอ แล้วเขียนคำบรรยายว่า “พ่อได้ใช้สิทธิ์บินของครอบครัวแล้วนะจ๊ะ! ขอบคุณพนักงานเช็กอินทั่วประเทศทุกคนเลยค่ะ ที่อดทนและเริ่ดสุดๆ  พ่อได้บินไปกับหนูทุกไฟลท์ แถมได้นั่งชั้นหนึ่งจากสนามบินฟอร์ทเมเยอร์สมาดีทรอยต์ด้วย (ปาฏิหาริย์คริสต์มาสแน่ๆ)”

โพสต์ของนายไมค์ได้รับเสียงตอบรับเกินคาด มีผู้กดไลก์กว่า 100,000 ครั้ง และแชร์ออกไปอีก 38,000 ครั้งในเวลาไม่ถึงสัปดาห์ ส่วนใหญ่มาแสดงความยินดี และชื่นชมว่านายฮอล เป็นพ่อที่ดีมาก และรู้สึกอิจฉาที่มีครอบครัวอบอุ่นขนาดนี้

ซื้อตั๋วบิน

ซื้อตั๋วบิน

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย