มีแฟนเสน่ห์ปลายจวัก ทำน้ำหนักตัวพุ่ง…แม่ยังเกือบจำไม่ได้

สาวจีนแอบกลุ้มใจเล็กๆ หลังหาคบกับแฟนหนุ่มชอบทำอาหาร ผ่านไปแค่ 4 เดือน น้ำหนักพุ่ง 25 กิโลกรัม อ้วนจนแม่เกือบจำหน้าลูกไม่ได้

สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า โลกโซเชียลมีเดียต่างอิจฉาตาร้อนให้กับชีวิตรักของ “เสี่ยวจาง” หญิงสาวธรรมดาๆ จากเมืองซีอาน เนื่องจากความรักครั้งนี้ของเธอได้แฟนหนุ่มที่เอาใจใส่เป็นอย่างดี โดยเฉพาะเรื่องอาหารการกิน…ไม่เคยขาด เพราะเขาชื่นชอบทำอาหารให้แฟนได้ทานบ่อยๆ

แต่ปรากฏว่าแฟนคนนี้ทำให้ เสี่ยวจาง ต้องกลุ้มใจเรื่องน้ำหนักของตัวเอง เพราะปรากฏว่าน้ำหนักเธอเพิ่มขึ้นมา 25 กิโลกรัม หลังจากที่เริ่มต้นคบหากันได้เพียง 4 เดือน ร่างเดิมที่ผอมบาง น้ำหนักน้อยกว่า 50 กิโลกรัมของเธอ แปรเปลี่ยนเป็นสาวอวบ น้ำหนักตัวเกือบ 75 กิโลกรัม

แฟนหนุ่มผู้นี้ก็คือ “เสี่ยวหวง” เขาเป็นหนุ่มชาวเสฉวน ปกติเป็นคนชื่นชอบทำอาหารอยู่แล้ว และเขามีรสมือที่ดีมากๆ เสียด้วย เขาจึงมักจะทำอาหารเอาใจแฟนสาวเป็นประจำ ปัจจุบันทั้งคู่คบหาดูใจมากว่า 2 ปี มีครั้งหนึ่งที่แฟนสาวกลับไปเยี่ยมบ้าน เมื่อครอบครัวเห็นเธอก็ต้องตกใจ เพราะรูปร่างของลูกสาวเปลี่ยนไปเกือบจะจำไม่ได้เลย

เสี่ยวจาง กล่าวว่า เพื่อนๆ ของเธอมักจะแซวว่า เจ้ากรรมนายเวรของเธออาจจะมาในรูปของคนรัก มาขุนทำให้เธออ้วนเอาๆ ในขณะที่เสี่ยวหวงกล่าวว่า ตนรู้สึกประสบความสำเร็จอยู่ลึกๆ เพราะการทำอาหารอร่อยให้คนที่รักกินนับเป็นความสุขของเขา