ประกาศขาย “บ้านอำมหิต” คดีฉาวพ่อแม่ทรมานลูกๆ 13 คน ตั้งราคา 11 ล้าน

จากคดีสะเทือนขวัญช่วงต้นปี 2018 พ่อแม่ล่ามโซ่ทรมานลูกๆ ทั้ง 13 คน ล่าสุดบ้านหลังที่เกิดเหตุได้ประกาศขาย ด้วยราคากว่า 11 ล้านบาท

ประกาศขาย "บ้านอำมหิต" คดีฉาวพ่อแม่ทรมานลูกๆ 13 คน ตั้งราคา 11 ล้าน
ประกาศขาย “บ้านอำมหิต” คดีฉาวพ่อแม่ทรมานลูกๆ 13 คน ตั้งราคา 11 ล้าน

จากคดีสะเทือนขวัญเมื่อช่วงต้นปี 2018 ที่ผ่านมา กรณีพ่อแม่ชาวอเมริกันได้กักขังหน่วงเหนี่ยวลูกๆ ของพวกเขาทั้ง 13 คน เอาไว้แต่ภายในบ้าน พร้อมกับล่ามโซและให้อดอาหาร จนกระทั่งเด็กแอบหนีออกมาขอความช่วยเหลือกับตำรวจ โดยพ่อแม่คู่นี้ให้การปฏิเสธทารุณกรรมลูกๆ ตามข่าวที่เคยรายงานไปแล้วนั้น

ล่าสุดสำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า บ้านหลังที่เกิดเหตุน่าเศร้าใจครั้งนี้ได้ประกาศขายทอดสู่ตลาดแล้ว บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ในเมืองเพอร์ริส ห่างจากนครลอสแองเจลิสไปทางตะวันออกเฉียงใต้ ราวๆ 95 กิโลเมตร เป็นบ้านชั้นเดียว มีชั้นใต้ดิน ขนาด 4 ห้องนอน ตั้งราคาขายเอาไว้ที่ 353,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 11.5 ล้านบาท

ทั้งนี้ พ่อแม่ของเด็กๆ ผู้ต้องหาในคดีดังกล่าวยังคงไม่ยอมรับผิดฐานทารุณกรรมลูกทั้ง 13 คน คดีดังกล่าวยังอยู่ระหว่างการพิจารณาสอบสวนในชั้นศาล โทษของพวกเขาอาจจะสูงสุดถึงขั้นจำคุกตลอดชีวิต ขณะนี้ทั้งคู่ยังคงถูกกักตัวเอาไว้ในการดำเนินคดี

สำหรับบ้านหลังที่เกิดเหตุนั้น ถูกประกาศยึดในเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ก่อนจะถูกประกาศขายทอดสู่ตลาดล่าสุด ขณะที่เหยื่อที่เป็นเด็กและผู้ใหญ่ทั้ง 13 คนนั้น ยังคงอยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่สังคมสงเคราะห์ มีข้อมูลว่าเด็กบางคนมีพัฒนาการที่ไม่สมบูรณ์ มีความแคระแกรน กล้ามเนื้อไม่แข็งแรง เนื่องจากพฤติกรรมการอดอาหาร ถูกเฆี่ยนตี และถูกจับขังอยู่แต่ในกรง

ที่มา sanook

ข้อมูล :news.qq.com