ประณามยับ ทีมแพทย์กัวเตมาลา จัดปาร์ตี้ฉลองปีใหม่ระหว่างทำคลอด

ประณามยับ ทีมแพทย์กัวเตมาลา จัดปาร์ตี้ฉลองปีใหม่ระหว่างทำคลอด

ทีมแพทย์กัวเตมาลา

ชาวเน็ตรุมประณามทีมแพทย์ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในประเทศกัวเตมาลา ที่จัดปาร์ตี้ฉลองเคานท์ดาวน์วันปีใหม่กันอย่างสนุกสนาน ขณะกำลังมีการทำคลอดให้ผู้หญิงรายหนึ่งซึ่งนอนร้องด้วยความเจ็บปวด

วันที่ 3 ธ.ค. 62 สื่อต่างประเทศได้เผยแพร่คลิปวิดีโอตัวหนึ่งที่ทำให้ผู้คนในโลกออนไลน์เข้ามากระหน่ำโจมตีด่าทอถึงพฤติกรรมของบรรดาแพทย์และพยาบาลในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ที่ตั้งอยู่ในกรุงกัวเตมาลาซิตี ประเทศกัวเตมาลา อย่างดุเดือด

หลังจากที่เห็นภาพแพทย์และพยาบาลหลายคนที่อยู่ในชุดคลุมป้องกันเชื้อและกำลังโห่ร้อง กระโดดกันอย่างสนุกสนาน ไปรอบๆ เตียงคนไข้ เพื่อนับถอยหลังเข้าสู่ปี 2019 โดยทำคลอดไปด้วย ขณะที่จะเห็นภาพหน้าตาของหญิงคนไข้ที่บ่งบอกถึงความเจ็บปวดนอนอยู่บนเตียง

โดยเมื่อทีมแพทย์ทำคลอดทารกออกมาในเวลาเดียวกับการเคานท์ดาวน์สิ้นสุดลง ทีมแพทย์และพยาบาลต่างก็เฉลิมฉลองแสดงความดีใจกันมากขึ้นไปอีก หลายความคิดเห็นในโลกออนไลน์ส่วนใหญ่ไปในทิศทางเดียวกันคือ ต่อว่าในพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม และอาจจะเกิดอันตรายกับหญิงคนไข้ก็ได้ อีกทั้งยังดูขาดความเป็นมืออาชีพอย่างมาก

เบื้องต้นยังไม่มีรายงานว่าทางผู้อำนวยการโรงพยาบาล หรือหน่วยงานใด ได้เข้ามาจัดการกับเหตุการณ์ที่ปรากฏอยู่ในคลิปดังกล่าวหรือไม่

ทีมแพทย์กัวเตมาลา

ขอบคุณคลิป : Workpoint News ข่าวเวิร์คพอยท์

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวต่างประเทศ
- 4-01-2019 1:35:33 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 40 คน คน