เปิดใจ อดีตแม่ชีสาว ทิ้งทางธรรม! เข้าวงการหนังโป๊-เล่นฉากเซ็กซ์เผ็ดร้อน มืออาชีพยังอาย

เปิดใจ อดีตแม่ชีสาว ทิ้งทางธรรม! เข้าวงการหนังโป๊-เล่นฉากเซ็กซ์เผ็ดร้อน มืออาชีพยังอาย

สร้างกระแสฮือฮาได้สุดๆ สำหรับเรื่องราวของอดีตแม่ชีสาว ที่หันเหชีวิตจากโบสถ์ ผันตัวมาเป็นนักแสดงหนังโป๊ โชว์ฉากเซ็กซ์แบบถึงเครื่องสุดๆ

อดีตแม่ชีสาว ทิ้งทางธรรม! เข้าวงการหนังโป๊-

เว็บไซต์ต่างประเทศเปิดเผยเรื่องราวของ น.ส.ยูดี ปีเนดา หญิงสาวชาวโคลอมเบียวัย 28 ปี ผู้มีจิตศรัทธาในคริสตศาสนา เธอมีความฝันอยากเป็นแม่ชีตั้งแต่เด็ก จนพ่อแม่ของเธอตัดสินใจส่งเธอเข้าไปฝึกเป็นแม่ชี ตั้งแต่อายุได้เพียง 10 ปี แต่แล้วเมื่อเธอเริ่มโตเป็นสาว คืออายุได้ 18 ปี ก็ได้แอบหลงรักบาทหลวงคนหนึ่งในโบสถ์นั้นเอง เธอรู้ตัวดีว่ามันเป็นสิ่งที่ผิด จึงขอลาออกจากการเป็นแม่ชีฝึกหัด

 

อดีตแม่ชีสาว ทิ้งทางธรรม! เข้าวงการหนังโป๊-

หลังออกมาใช้ชีวิตในโลกภายนอก เธอก็ต้องไปเรียนและทำงานตามปกติ จนกระทั่งเธออายุได้ 26 ปี ชีวิตก็หักเห เพราะเธอตัดสินใจเข้าสู่วงการโชว์วาบหวิว เมื่อเธอเธอถูกชักชวนโดยชายที่จัดหาหญิงเข้าสู่วงการ เธอจึงเริ่มต้นเป็น นางแบบโชว์ผ่านเว็บแคม โชว์โป๊เปลือยผ่านกล้อง ซึ่งก็เรียกได้ว่า งานนี้ทำเงินให้เธอไม่น้อยเลยทีเดียว ก่อนที่ 2 ปี หลังจากนั้นเธอจะเข้าสู่วงการหนังโป๊แบบเต็มตัว ด้วยการเซ็นสัญญากับค่ายหนังโป๊ดัง โดยเรื่องแรกที่เธอเล่น คือบทบาท ของแม่ชีสาวที่ต้องมีเซ็กซ์กับบาทหลวงนั่นเอง

ทั้งนี้ทั้งนั้น เธอบอกว่า เธอมีความสุขกับงานใหม่ แม้ตอนแรกจะรู้สึกแย่ก็ตามที แต่ถึงแม้เธอจะเข้าสู่วงการหนังโป๊เต็มตัว แต่ก็ไม่ได้ทำให้ศรัทธาของเธอต่อพระเจ้าลดลงเลย ทุกวันนี้เธอไปโบสถ์ สวดมนต์วันศุกร์ และมิสซาวันอาทิตย์ อยู่เสมอ

อดีตแม่ชีสาว ทิ้งทางธรรม! เข้าวงการหนังโป๊- อดีตแม่ชีสาว ทิ้งทางธรรม! เข้าวงการหนังโป๊-

ที่มา khaosod.co.th

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวต่างประเทศ
- 5-01-2019 11:03:19 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 3,892 คน คน