2 สาวเฉียดความตาย ขับรถอยู่ดีๆ แผ่นไม้กระดานปลิวลอยมาทะลุกระจก

2 สาวเฉียดความตาย ขับรถอยู่ดีๆ แผ่นไม้กระดานปลิวลอยมาทะลุกระจก

สาวเฉียดความตาย

ภาพอุบัติเหตุน่าสะพรึง แผ่นไม้กระดานขนาดใหญ่ปลิวลอยมาอย่างปริศนา ก่อนพุ่งทะลุกระจกหน้ารถหญิงสาวกลางทางหลวง เคราะห์ดีที่ไม่เกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อนตามมา

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดอุบัติเหตุสุดระทึกขวัญขึ้นกลางถนนทางหลวงในประเทศแคนาดา เมื่ออยู่ๆ แผ่นไม้กระดานขนาดใหญ่ก็ลอยปลิวตกกระแทกเข้ากับรถยนต์คันหนึ่ง ทำให้แผ่นไม้ทะลุกระจกหน้ารถเข้าไปอย่างน่าสยดสยอง เป็นเหตุทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา ตามรายงานระบุว่าระหว่างที่หญิงชาวแคนาดา 2 คน กำลังขับรถยนต์ไปบนถนนทางหลวงสาย 410 ในช่วงชั่วโมงเร่งด่วน ย่านแบรมพ์ตัน เมืองโตรอนโต อยู่ๆ ก็มีแผ่นไม้กระดานขนาดใหญ่ร่วงทะลุกระจกรถยนต์อย่างกะทันหัน

หญิงผู้ขับขี่รถยนต์ที่ประสบเหตุเปิดเผยว่า รู้สึกตกใจช็อกกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่นับว่าเคราะห์ดีที่พวกเขาตั้งสติ และการหยุดรถอย่างกะทันหันกลางถนนของพวกเธอ ไม่มีรถคันที่ตามหลังมาพุ่งชนซ้ำซ้อนอีกครั้ง พวกเธอได้รับบาดเจ็บเล็กเพราะถูกเศษกระจกบาดและรอยแผลฟกช้ำนิดหน่อย

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นยังอยู่ระหว่างการสืบสวนหาสาเหตุและที่มาของแผ่นไม้กระดานนี้ เบื้องต้นเชื่อว่าไม้แผ่นนี้น่าจะลอยปลิวมาจากรถบรรทุกสักคันที่ขับผ่านไป รถบรรทุกคันดังกล่าวอาจจะละเลยเรื่องความปลอดภัยในการบรรทุกสินค้า ระหว่างขับรถไปน่าจะปะทะกับลมแรง ทำให้แผ่นไม้กระดานดังกล่าวลอยขึ้นและปลิวตกใส่รถคันนี้

ที่มา : RT.com, sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวต่างประเทศ
- 5-01-2019 11:33:32 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 399 คน คน