เจ้าสาวสุดช้ำ! ออร์แกไนซ์ “โกงเค้ก” หลังควักค่าจัดเลี้ยงร่วมแสน ตัดแล้วถึงรู้เป็น “โฟม”

นางสาวไชน์ ทามาโย ชาวฟิลิปปินส์ อายุ 26 ปี และนายจอน เฉิน ชาวไต้หวันอายุ 40 ปี ที่เพิ่งเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 3 ธ.ค. ที่ผ่านมา ที่เมืองปาซิกซิตี ประเทศฟิลิปปินส์ ต้องอึ้งกับเค้กในพิธีวิวาห์ของตัวเอง เพราะเมื่อตัดเค้กเข้าไปแล้ว พบว่า ไม่ใช่เค้กแบบธรรมดาที่สามารถรับประทานได้จริงๆ ทั้งๆ ที่จ่ายเงินให้กับออร์แกไนเซอร์สาวคนหนึ่ง เฉพาะค่าอาหารจัดเลี้ยงและตกแต่งสถานที่ไปถึง 140,000 เปโซ (85,290 บาท)

เค้กงานแต่งก้อนดังกล่าวมีลักษณะภายนอกที่ดูสวยงาม มีสีแดงสวยแถมยังโรยด้วยน้ำตาลไอซิง แต่เมื่อตัดเข้าไปแล้ว กลับเป็นสีขาวและไม่ใช่เนื้อเค้ก แต่เป็นโฟมก้อนขนาดยักษ์ ซึ่งเหตุนี้ทำให้เจ้าสาวรู้สึกเสียใจอย่างมาก และบอกว่าออร์แกไนซ์คนนี้ทำลายงานแต่งของเธอ

“เวลาที่ออร์แกไนซ์ขอให้จ่ายเงิน เราก็จ่ายตลอดเพราะอยากให้งานแต่งออกมาดีที่สุด แต่พอเป็นแบบนี้ จะไม่มีวันยกโทษให้ เพราะแค่คำขอโทษยังไม่พอ ต้องลากคอเข้าคุกเพราะรู้สึกเหมือนดดนทำลายงานแต่งไปแล้ว เราไม่เคยอายขนาดนี้มาก่อน งานแต่งงานควรจะเป็นความทรงจำที่ดีที่สุดของชีวิตไม่ใช่เหรอ แต่กลายเป็นความทรงจำแย่ๆ” นางสาวทามาโย กล่าว

ด้านตำรวจเมืองปาซิกซิตี ได้รับเรื่องนี้มาดำเนินคดีแล้ว ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวน และเผยว่าออร์แกไนซ์ที่โกงค่าเค้กงานแต่งชื่อว่านางสาวคริสสา กานาเนีย และเคยมีประวัติการฉ้อโกงมาก่อน

ที่มา sanook

ข้อมูล :Metro.co.uk

ภาพ :Facebook: Gem Tugade

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 6-01-2019 4:46:44 โพสต์โดย : midnight คนดู อ่าน 201 คน คน