ปิดแทบไม่ทัน! หนังโป๊โผล่ขึ้นหน้าจอทีวี กลางร้านเฟอร์นิเจอร์ชื่อดัง

อิเกีย ฮ่องกง ออกโรงขอโทษลูกค้า หลังพบมีหนังโป๊อนาจารเปิดขึ้นจอกลางร้าน นานเป็นนาที พนักงานต้องรีบนำเอากระดาษมาปิดไว้ แบบแก้ไขเฉพาะหน้า

หนังโป๊โผล่ขึ้นหน้าจอทีวี กลางร้านเฟอร์นิเจอร์ชื่อดัง

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ร้านเฟอร์นิเจอร์ชื่อดังของโลก “อิเกีย” สาขาประจำฮ่องกง เร่งทำการตรวจสอบหาที่มาของหนังโป๊ที่อยู่ๆ ถูกเปิดขึ้นจอที่ถูกจัดโชว์เป็นห้องตัวอย่างกลางร้าน ทำให้มีลูกค้าจำนวนไม่น้อยที่เห็นภาพเหตุการณ์ดังกล่าว และกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก

ตามรายงานระบุว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่ร้านอิเกีย สาขาหนึ่งบนเกาะฮ่องกง มีลูกค้าบังเอิญผ่านไปเห็นว่าบนหน้าจอโทรทัศน์ที่ถูกจัดเอาไว้ในส่วนการจัดโชว์ห้องตัวอย่าง ได้ปรากฏภาพของหนังโป๊อนาจารขึ้นมาอย่างโจ่งแจ้ง และไม่สามารถทำการปิดได้ในทันที

โดยช่วงเวลาเกิดเหตุนั้น พนักงานประจำจุดดังกล่าวที่อยู่ใกล้เคียง ได้รีบเข้ามาแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้า พนักงานได้นำเอาแผ่นกระดาษและเทปกาวมาแปะติดบังหน้าจอโทรทัศน์เอาไว้ชั่วคราว ด้วยท่าทีที่ค่อนข้างร้อนรนสุดๆ เนื่องจากเป็นช่วงเวลามีลูกค้าเข้ามาเลือกซื้อสินค้าค่อนข้างมาก

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุ อิเกีย ประจำฮ่องกง ได้ออกมาขอโทษลูกค้ากับภาพที่ไม่เหมาะสมถูกฉายออกไปในส่วนของห้องจัดแสดงโชว์ ขณะนี้ทางบริษัทอยู่ระหว่างการตรวจสอบและหาต้นตอของคลิปอนาจารดังกล่าว

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 6-01-2019 5:52:10 โพสต์โดย : zoomza คนดู อ่าน 146 คน คน