สนุกกับแฟนเพลง? วงดนตรีเชิญสาวพิการ ทำท่า “มีเซ็กซ์” บนเวทีคอนเสิร์ต (คลิป)

สนุกกับแฟนเพลง? วงดนตรีเชิญสาวพิการ ทำท่า “มีเซ็กซ์” บนเวทีคอนเสิร์ต (คลิป)

สนุกกับแฟนเพลง? – เดอะมิร์เรอร์ รายงานกระแสวิพากษ์วิจารณ์วงดนตรี ลอส คัวเตรรอส เดล ซูร์ ของชิลี หลังจากคว้าผู้หญิงที่ชมคอนเสิร์ตมาทำท่าเหมือนมีเพศสัมพันธ์ บนเวทีคอนเสิร์ต ในเมืองปวยร์โตมอนต์ เมืองชายฝั่ง ทางใต้ของประเทศ

ในโซเชียลมีเดียมีการเผยแพร่คลิปขณะที่ผู้หญิงที่ได้รับเชิญขึ้นมาบนเวที จากนั้น นักดนตรีของวง 2 คน จับเธอคว่ำลง แล้วนักดนตรีแต่ละคนประกบเธอทั้งข้างบนและข้างล่าง

ในตอนท้ายคลิป นักดนตรีพยายามอุ้มเหวี่ยงแฟนเพลงให้นอนลงบนพื้น แต่เจ้าตัวดูท่าทางเวียนหัว ก่อนจะถูกปล่อยล้มหงายหลัง และหัวกระแทกพื้นเวที

นายเฮกเตอร์ กัลเยกอส นักดนตรีของวง ให้สัมภาษณ์สื่อท้องถิ่นว่า ทางวงอยากขอโทษผู้หญิงคนนั้นและทุก คนที่รู้สึกโกรธแค้นกับคลิปดังกล่าว อีกทั้งไม่ทราบว่าผู้หญิงที่ขึ้นมาบนเวทีเป็นคนพิการ แต่เห็นเธอรู้สึกตื่นเต้นกับคอนเสิร์ตของวง

กัลเยกอสบอกว่า หลังจบคอนเสิร์ตแล้ว ผู้หญิงพิการคนนั้นได้รับเชิญไปหลังเวทีเพื่อพบปะและถ่ายภาพร่วมกับทางวง และได้รับซีดีเพลงเป็นของขวัญด้วย ทั้งนี้ ปกติแล้ว ทางวงจะเชิญผู้ชมร่วมคอนเสิร์ตขึ้นมาบนเวทีทุกครั้ง ส่วนผู้หญิงในคลิปก็รับอาสาขึ้นมา

อย่างไรก็ตาม น.ส.คามิลา กอนซาเลส ผู้อำนวยการสำนักงานความเท่าเทียมทางเพศและสตรีประจำภูมิภาค ประณามสิ่งที่เกิดขึ้น และเสียใจที่นักดนตรีหมิ่นศักดิ์ศรีของผู้หญิงในคลิปและผู้หญิงทุกคน

น.ส.กอนซาเลสเสริมอีกว่า พบกับผู้หญิงในคลิปแล้ว และจะตัดสินใจต่อไปว่า จะดำเนินการกับสมาชิกวงดนตรีดังกล่าวหรือไม่

ที่มา ข่าวสด
คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวต่างประเทศ
- 11-01-2019 3:00:31 โพสต์โดย : nanthiya คนดู อ่าน 106 คน คน