ฆาตกรรมปริศนา เด็กหญิงเป็นศพ หลังหายตัวไป 3 เดือนจากเหตุพ่อแม่ถูกฆ่า

ฆาตกรรมปริศนา เด็กหญิงเป็นศพ หลังหายตัวไป 3 เดือนจากเหตุพ่อแม่ถูกฆ่า

ฆาตกรรมปริศนา

เด็กหญิงวัย 13 ปี พบกลายเป็นศพห่างจากบ้านไป 100 กิโลเมตร ตำรวจตามหามา 3 เดือน หลังจากหายตัวไปจากเหตุพ่อแม่ถูกยิงตาย

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เด็กหญิงวัย 13 ปีที่หายสาบสูญไปอย่างไร้ร่องรอย หลังเกิดเหตุโศกนาฏกรรมคนร้ายบุกเข้าบ้านและจ่อยิงพ่อแม่ของเธอเสียชีวิต เมื่อราวๆ 3 เดือนก่อน ล่าสุดถูกค้นพบร่างเป็นศพอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุถึง 100 กิโลเมตร

“เจมี่” เด็กหญิงที่ถูกออกประกาศตามหาและขึ้นบัญชีเป็นบุคคลหายสาบสูญ ตั้งแต่เมื่อเดือนตุลาคม 2018 ได้ถูกพบเป็นร่างไร้วิญญาณอยู่ห่างจากบ้านของเธอไปกว่า 100 กิโลเมตร เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะลักพาตัวเด็กหญิงมาจากบ้าน ก่อนจะก่อเหตุโหดเหี้ยมและฆาตกรรมทิ้งร่างเอาไว้

ย้อนกลับเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2018 เจ้าหน้าที่สายด่วนฉุกเฉิน 911 ได้รับโทรศัพท์ที่แม่ของเจมี่เป็นคนโทรเข้ามา แต่ปรากฏว่าปลายสายไม่ได้พูดอะไร เจ้าหน้าที่จึงได้เฝ้ารอฟังอยู่สักพัก ก่อนจะได้ยิงเสียงตะโกนและกรีดร้องมาจากที่ไกลๆ และหลังจากนั้นเพียงไม่กี่นาที เจ้าหน้าที่ตำรวจก็เดินทางไปถึงบ้านหลังดังกล่าว

ผลปรากฏว่าบ้านหลังนี้เพิ่งเกิดเหตุโศกนาฏกรรมขึ้ พ่อแม่ของเจมี่ได้เสียชีวิตลงจากบาดแผลถูกอาวุธปืนยิงเข้าตามร่างกาย แต่เจ้าหน้าที่ไม่พบตัวลูกสาวของบ้านนี้ จึงได้ระดมกำลังออกตามหาทั่วๆ พื้นที่แต่ก็ยังไม่พบตัวเธอ ทำให้เจมี่ถูกบันทึกชื่อเอาไว้ในกลุ่มบุคคลที่หายสาบสูญไป

ก่อนที่ล่าสุด เมื่อช่วงค่ำวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา (10 ม.ค.) เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากหญิงสาวคนหนึ่งที่จูงสุนัขไปเดินเล่นใกล้ๆ บ้าน ระบุว่าพบร่างผู้เสียชีวิตในที่สุด

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนหาข้อเท็จจริง คาดว่ามือฆ่าเด็กหญิงน่าจะเป็นบุคคลเดียวกับที่ก่อเหตุยิงพ่อแม่ของเธอ แต่ยังไม่มีเบาะแสใดๆ ที่แน่ชัด และเชื่อว่าเด็กหญิงถูกจับตัวไป ก่อนจะถูกฆาตกรรมในภายหลัง และเพิ่งนำร่างมาโยนทิ้งอำพรางดังกล่าว

ที่มา : RT.com, sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

 

ข่าวต่างประเทศ
- 12-01-2019 8:39:08 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 147 คน คน