พ่อเดนมาร์ก “ข่มขืน” ลูกสาวแท้ๆ คาห้องบ่าวสาว เข้าใจผิด นึกว่าเป็นเมียตัวเอง

พ่อเดนมาร์ก “ข่มขืน” ลูกสาวแท้ๆ คาห้องบ่าวสาว เข้าใจผิด นึกว่าเป็นเมียตัวเอง

ข่มขืน

ศาลเดนมาร์กตัดสินให้ชายอายุ 50 คนหนึ่ง มีความผิดจากการข่มขืนลูกสาวแท้ๆ อายุ 20 ปีของตัวเอง ในคืนที่ตนเข้าพิธีแต่งงานกับหญิงอีกคน เมื่อเดือน ส.ค. ปีที่แล้ว และต้องรับโทษจำคุก 2 ปี 6 เดือนพ่

เรื่องนี้ต้องเล่าย้อนว่า พ่อและลูกสาวคู่นี้ไม่ได้ติดต่อกันนานหลายปี จากปัญหาครอบครัว และเพิ่งติดต่อกันอีกครั้งเมื่อช่วงคริสต์มาสปี 2560 หลังจากนั้นพ่อได้เชิญให้ลูกสาวมาร่วมงานแต่งของตัวเอง และในคืนนั้นสาวเคราะห์ร้ายเมาหมดสภาพ จนเมื่อเวลา 02.30 น.พ่อและแขกคนอื่นๆ พาเธอเข้าไปนอนในห้องสำหรับบ่าวสาว และประมาณ 90 นาทีต่อมา พ่อได้เข้ามานอนหลับอยู่ข้างเธอ โดยที่ภรรยาใหม่นอนอยู่อีกฝั่ง

เอกสารที่ศาลได้รับระบุว่า เมื่อช่วง 04.00-04.45 น.ของเช้าวันนั้น เรื่องน่าตกใจก็เกิดขึ้นเมื่อพ่อคว้าตัวลูกสาวเอาไว้ ส่วนลูกสาวร้องขอให้หยุดและพยายามจะลุกขึ้นนั่ง แต่พ่อกดหน้าอกให้นอนลงไป และบังคับขืนใจ ทั้งๆ ที่ร้องขอให้หยุดแล้วหลายครั้ง

ด้านอัยการกล่าวต่อศาลถึงสาเหตุที่สาวคนนี้ป้องกันตัวเองและหยุดพ่อไม่ได้ เป็นเพราะเธอยังเมาอยู่

อย่างไรก็ตาม ชายคนดังกล่าวอ้างว่า หลังจากพาลูกสาวนอนไปแล้วเขาจำเหตุการณ์ไม่ได้เลย และปฏิเสธว่าไม่ได้ข่มขืนหรือทำอะไรล่วงเกินลูกสาวของตน และยืนยันว่าไม่ได้ทำอะไรผิด

แต่หลักฐานที่ใช้มัดตัวเขา คือ แชทที่เขาคุยกับลูกสาวหลังจากเหตุการณ์ผ่านไปไม่กี่วัน ซึ่งเขาบอกกับลูกสาวว่า เขาเข้าใจผิดว่าเป็นภรรยา

แชทดังกล่าว ลูกสาวตอบว่า“หนูว่าเราอย่าติดต่อกันอีกเลย หนูรับไม่ได้กับสิ่งที่พ่อทำกับหนู บอกให้หยุดดีๆ ก็ไม่หยุด ตะโกนแล้วก็ไม่หยุด ตีแล้วก็ยังไม่หยุด” 

หลังจากนั้น เขาตอบกลับไปว่า “เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นความผิดพลาด พ่อขอโทษ นึกว่าเป็น(ชื่อภรรยา) เราคุยกันต่อไม่ได้เหรอ พ่อขอโทษ”

ที่มา : Daily Mail , sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวต่างประเทศ
- 12-01-2019 8:57:56 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 2,543 คน คน