ตำรวจกุมขมับ สาววัยทีนเลียนแบบหนังดัง “ปิดตาตัวเองขับรถ” สุดท้ายชนพินาศ

ตำรวจกุมขมับ สาววัยทีนเลียนแบบหนังดัง “ปิดตาตัวเองขับรถ” สุดท้ายชนพินาศ

ปิดตาตัวเองขับรถ

กระแส #BirdBoxChallenge จากหนังดังยังระบาดในอเมริกา ล่าสุดกลายเป็นอุบัติเหตุอีกแล้ว สาววัยรุ่นคิดแผลงๆ ปิดตาขับรถและให้เพื่อนบอกทาง สุดท้ายขับชนระเนระนาด

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า กระแสจากภาพยนตร์เรื่องดัง “Bird Box” จากเน็ตฟลิกซ์ ยังคงได้รับความนิยมอยู่ โดยเฉพาะในหมู่วัยรุ่นชาวอเมริกัน ยังประลองเสี่ยงตายร่วมทำกิจกรรมแผลงๆ ทั้งที่ใช้ผ้าปิดตา เพื่อหวังจะนำมาออกสื่อผ่านทาง #BirdBoxChallenge ล่าสุดเกิดอุบัติเหตุขึ้นบนท้องถนน ที่ตำรวจเชื่อว่าน่าจะเกี่ยวกับเทรนด์ของภาพยนตร์เรื่องนี้

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่รัฐยูทาห์ เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เด็กสาววัย 17 ปี ได้ท้าทายตัวเองด้วยการใช้ผ้าปิดตาและขับรถไปตามท้องถนน ผลปรากฏว่าเกิดเป็นอุบัติเหตุรายทาง เธอขับรถชนคันอื่น ก่อนจะพุ่งแฉล่บไปชนหัวจ่ายน้ำดับเพลิง แล้วชนเข้ากับผนังกั้นเสียงข้างถนน ทำให้สภาพของรถยนต์พังเสียหายไปทั้งแถบ

ทั้งนี้ เด็กสาวและเพื่อนที่นั่งมาบนรถยนต์ด้วยกันไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ ขณะที่ฝ่ายคู่กรณีเตรียมดำเนินการฟ้องร้องและเอาผิดเด็กสาวกับการกระทำที่ไร้สาระและสิ้นคิดเช่นนี้ เนืองจากเขายืนยันว่า ระหว่างเกิดเหตุพบเห็นว่าเด็กสาวใช้ผ้าปิดตาแล้วขับรถ โดยมีเพื่อนนั่งข้างๆ บอกทาง

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นได้ออกมาเตือนถึงกรณีของ #BirdBoxChallenge ที่เหล่าวัยรุ่นกำลังมีพฤติกรรมเลียนแบบอย่างแพร่หลาย โดยระบุว่า เราควรแยกแยะเรื่องในชีวิตจริงกับโลกภาพยนตร์ “ในความเป็นจริง…เราไม่ควรปิดตาและขับขี่ยานพาหนะไม่ว่าจะกรณีใดทั้งสิ้น” เพราะนอกจากจะเสี่ยงอันตรายกับตัวเองแล้ว อาจจะทำให้ผู้อื่นได้รับความเดือดร้อนไปด้วย

ที่มา : RT.com, sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวต่างประเทศ
- 12-01-2019 3:14:56 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 651 คน คน