คาด “จิตป่วย” อดีตทหารมะกันไลฟ์สด “ฆ่าตัว” หลังยิงแฟนสาว-ลูกวัย 5 ขวบดับ (คลิป)

คาด “จิตป่วย” อดีตทหารมะกันไลฟ์สด “ฆ่าตัว” หลังยิงแฟนสาว-ลูกวัย 5 ขวบดับ (คลิป)

คาด “จิตป่วย” – วันที่ 5 ก.พ. เดลี่เมล์ รายงานกรณีสะเทือนใจใน สหรัฐอเมริกา หลังจาก นายโจโวนี แม็คเลนดอร์ จูเนียร์ อายุ 33 ปี อดีตเจ้าหน้าที่ทหารกองทัพสหรัฐ ก่อเหตุใช้ปืนยิง น.ส.ดีเชีย แพตเตอร์สัน อายุ 27 ปี แฟนสาว บาดเจ็บสาหัส และ ด.ช.คาร์เตอร์ คลีมอนส์ อายุ 5 ขวบ ลูกติดของน.ส.แพตเตอร์สันจนเสียชีวิต ก่อนใช้ปืนกระบอกเดียวกันฆ่าตัวตายระหว่าง ไลฟ์สด นาทีปลิดชีพผ่านเพจ เฟซบุ๊ก เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ญาติของนายแม็คเลนดอร์เปิดเผยว่า นายแม็คเลนดอร์โทรศัพท์มาบอกว่าจะฆ่าแฟนสาวกับลูกชาย และจะฆ่าตัวตายตาม หลังได้ยินดังนั้นก็รีบโทรศัพท์แจ้งหมายเลขฉุกเฉิน 911 แต่ไม่ทันการ

ขณะที่ไลฟ์สตรีมคลิปสลดทางเฟซบุ๊ก แสดงให้เห็นนายแม็คเลนดอร์นั่งอยู่บนโซฟาที่ห้องพักของอพาร์ตเมนต์เซจบรู๊กในเมืองไมอามี่ทาวน์ชิพ รัฐโอไฮโอ พร้อมกล่าวขอโทษที่ฆ่าแฟนสาวและลูกชาย “มันเป็นวันที่เนิ่นนาน ยินดีที่ได้รู้จักพวกคุณ” จากนั้นเหนี่ยวไกปืนซึ่งจ่ออยู่ที่ขมับ

ขณะที่หน่วยสวาทนำกำลังบุกไปยังอพาร์ตเมนต์ของนายแม็คเลนดอร์ และพบว่าน.ส.แพตเตอร์สันยังมีชีวิตจึงรุดส่งโรงพยาบาล ส่วนนายแม็คเลนดอร์ และด.ช.คลีมอนส์ เสียชีวิตคาที่อยู่ในห้อง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่านายแม็คเลนดอร์อาจป่วยด้ยภาวะผิดปกติทางจิตใจจากเหตุการณ์รุนแรง (พีทีเอสดี) หลังเป็นทหารมานานกว่า 4 ปี และเคยถูกส่งประจำการต่างแดนนานราว 3 ปีครึ่ง

ที่มา : ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวต่างประเทศ
- 6-02-2019 10:05:05 โพสต์โดย : nanthiya คนดู อ่าน 22 คน คน