สาวมะกันใจร่ำร้อง “ลวงสวาท” ครูรุ่นพ่อป่วยมะเร็ง อ้างครูจะตายแล้ว หนูขอมีอะไรด้วย

สาวมะกันใจร่ำร้อง “ลวงสวาท” ครูรุ่นพ่อป่วยมะเร็ง อ้างครูจะตายแล้ว หนูขอมีอะไรด้วย

อดีตนักเรียนสาวในรัฐอิลลินอยส์ ของสหรัฐ ที่ขณะนี้อายุ 20 ปี แล้ว ให้การต่อศาลเมื่อวันที่ 29 ม.ค. ที่ผ่านมา ว่าตนล่อลวงนายสก็อตต์ เอ็ม แบรดี้ อายุ 54 ปี อดีตครูสอนวิทยาศาสตร์และโค้ชสอนฟุตบอลของโรงเรียน ที่ป่วยเป็นมะเร็ง ให้มีเพศสัมพันธ์กับตัวเอง

สาวคนนี้ยอมรับว่า “หนูบอกครูว่า ไหนๆ ครูก็ใกล้ตายแล้ว เลยขอมีอะไรกับครู หนูรู้ค่ะว่ามันยิ่งกว่าการปั่นหัวซะอีก เพราะหนูฉวยโอกาสสิ่งที่หนูรู้”

อ้างเริ่มคุยกับครูเพราะสนใจฟุตบอล-วิทยาศาสตร์
อดีตนักเรียนสาวให้การอีกว่า ตนเจอกับครูคนนี้ตอนเรียน ม.4 และเริ่มแชทไปคุยกับนายแบรดี้เพราะชอบฟุตบอลและชอบเรื่องวิทยาศาสตร์ แต่ตอนแรกอดีตครูห้ามไว้เพราะมองว่าไม่เหมาะสม

คุยหนักขึ้นหลังเลิกแฟนหนุ่ม จนเลยเถิด
อย่างไรก็ตาม เธอดูเหมือนจะรุกหนักกว่าเดิมหลังตัดสินใจเลิกกับแฟนหนุ่มที่คบกันมาก่อนอยู่แล้ว ทั้งสองคนจึงคุยกันบ่อยและถี่ขึ้น และเมื่อความสัมพันธ์เดินหน้า จึงส่งข้อความมากกว่าแค่การคุยกันธรรมดาจนเลยเถิดมาเป็นเรื่องลับเฉพาะ โดยมีครั้งหนึ่งนายแบรดี้ส่งถึงสาวคนนี้ว่า “เราไปเปลือยกันแล้วทาตัวเป็นสีแดง ขาว น้ำเงิน กันไหม”

อดีตนักเรียนสาวยอมรับว่า ตนมีเพศสัมพันธ์กับอดีตครูอย่างน้อย 2 ครั้ง แต่อัยการแย้งว่า เธอเคยบอกพนักงานสอบสวนเมื่อเดือน พ.ย. 2559 เองว่ามีความสัมพันธ์ลึกซึ้งแล้วอย่างน้อย 6 ครั้ง

อดีตครูลั่นมีเซ็กซ์ไม่ได้เพราะป่วย ทนายชี้สาวบรรลุนิติภาวะแล้ว
ด้านทนายความของนายแบรดี้ ต่อสู้ในคดีนี้ว่า ขณะเกิดเหตุนางสาวแบรดี้บรรลุนิติภาวะแล้ว และไม่ได้เรียนกับนายแบรดี้ในตอนที่มีความสัมพันธ์กัน ขณะเดียวกันนายแบรดี้ยืนยันว่า เขาคงมีอะไรกับเธอไม่ได้ เพราะช่วงนั้นเขามีก้อนเนื้อในถุงอัณฑะ แถมแพทย์ยังวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งผิวหนังอีก

อย่างไรก็ตาม ถ้าหากสุดท้ายแล้วศาลตัดสินว่านายแบรดี้มีความผิด เขาจะต้องติดคุกตั้งแต่ 3 ปี ถึงตลอดชีวิต

ขอขอบคุณ

ข้อมูล :Breitbart

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย