หนุ่มญี่ปุ่นมือสังหารสาวไทยคาโรงแรม ยอมรับใช้โลหะทุบ แต่ไม่ได้เจตนาฆ่า

หนุ่มญี่ปุ่นมือสังหารสาวไทยคาโรงแรม ยอมรับใช้โลหะทุบ แต่ไม่ได้เจตนาฆ่า

ตำรวจสั่งอายัติตัว นักศึกษาหนุ่มชาวญี่ปุ่น ผู้ต้องหาฆ่าหญิงไทยในโรงแรมกลางกรุงโตเกียว เมื่อปลายปีที่แล้ว หลังจากรักษาอาการบาดเจ็บจนหายดี เตรียมนำตัวส่งฟ้องศาล เจ้าตัวสารภาพใช้ท่อนโลหะทุบ อ้างไม่เจตนาฆ่า

สำนักข่าวเกียวโดในญี่ปุ่น รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัว นายนาโอคิ โยโซมิยะ อายุ 20 ปี นักศึกษาปี 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยโชวะ ซึ่งเป็นผู้ต้องสงสัยทำร้ายร่างกายผู้หญิงไทยจนเสียชีวิต ที่โรงแรมแห่งหนึ่งใกล้สถานีรถไฟอูกุยซูดานิ ในกรุงโตเกียว

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2561 พนักงานโรงแรมได้โทรศัพท์ไปแจ้งตำรวจ หลังได้ยินเสียงผู้ชายกับผู้หญิงมีทะเลาะกันเสียงดังออกมาจากห้องพัก จนเมื่อตำรวจไปถึงก็พบร่างของหญิงชาวไทย (ขอสงวนชื่อ) นอนเปลือยหมดสติ ร่องรอยถูกทุบตีทั่วตัวนอนจมกองเลือดอยู่ภายในห้อง และพบว่า นายโยโซมิยะ ผู้ต้องหาได้กระโดดลงไปจากหน้าต่างชั้น 5 ของโรงแรมลงมาได้รับบาดเจ็บสาหัส มีอาการกะโหลกร้าว นอนหมดสติอยู่บนทางเท้า โดยทั้งคู่ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลและหญิงไทยได้เสียชีวิตลงในวันต่อมา

ตามข่าวระบุว่า ผู้เสียชีวิตที่มีอายุ 19 ปี ได้ไปทำงานในสถานบริการทางเพศแห่งหนึ่งหลังจากเพิ่งเดินทางมาถึงไม่กี่วัน และระหว่างทำงานก็ได้มีการพูดคุยกับนายโยโซมิยะ กระทั่งพากันมาที่โรงแรมแห่งนี้ และเกิดมีปากเสียงเกิดขึ้น โดยเธอถูกทุบตีด้วยท่อเหล็กอย่างรุนแรงหลายแห่งตามร่างกาย รวมทั้งที่ศรีษะและใบหน้าถึงแก่ชีวิต

โดยทันทีที่ นายโยโซมิยะ ออกจากโรงพยาบาลเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (9 ก.พ.) เจ้าหน้าที่ตำรวจได้อายัติตัวเขาไว้ พร้อมแจ้งข้อหา “ฆ่าคนตายโดยเจตนา” โดยที่เขาได้ยอมรับกับตำรวจว่า เขาได้ใช้ท่อนโลหะทุบตีเธออย่างรุนแรงจริง แต่ไม่ได้มีเจตนาฆ่าให้ถึงตาย จากนี้เขาจะถูกนำตัวไปคุมขัง ระหว่างรอสำนวนคดีเพื่อดำเนินการส่งฟ้องศาลต่อไป

ที่มา  sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวต่างประเทศ
- 11-02-2019 11:00:57 โพสต์โดย : nanthiya คนดู อ่าน 628 คน คน