เขย่าขวัญสังคมอเมริกัน ลูกชายฆาตกรรมแม่ ร่วมมือแฟนสาวหิ้วศพโยนทิ้งขยะ

เขย่าขวัญสังคมอเมริกัน ลูกชายฆาตกรรมแม่ ร่วมมือแฟนสาวหิ้วศพโยนทิ้งขยะ

ปมฆาตกรรมสุดสยองขวัญที่สังคมอเมริกันกำลังให้ความสนใจ หนุ่มลูกครึ่งเอเชียฆ่าแม่ตัวเอง โดยร่วมมือกับแฟนสาวและเพื่อน ช่วยกันอำพรางศพ จับโยนทิ้งขยะที่นอกเมือง

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า คดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญสังคมอเมริกันที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา คงหนีไม่พ้นกรณีลูกชายร่วมมือแฟนสาวฆ่าแม่ตัวเองอย่างเหี้ยมโหด ก่อนจะช่วยกันเคลื่อนย้ายอำพรางศพแม่ เพื่อนำไปโยนทิ้งไว้ข้างนอกเมือง

กรณีดังกล่าวสืบเนื่องจากการแจ้งว่า นางพอลลา วัย 65 ปี ได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยที่แมนชั่นในแมนแฮตตัน เมื่อวันจันทร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจพบข้อเท็จจริงบางอย่างน่าสงสัยที่เชื่อมโยงได้ว่า นางพอลลา ไม่ได้แค่สูญหายไปธรรมดาๆ

กระทั่งวันถัดมาหลังจากที่ได้รับแจ้งว่าเธอสูญหายไป เจ้าหน้าที่ตำรวจพบร่างของเธอฆาตกรรมอำพรางหมกศพเอาไว้ในถุงขยะ ถูกทิ้งเอาไว้ที่บ้านพักอีกหลังของเธอในเมืองมอร์ริสทาวน์ รัฐนิวเจอร์ซีย์ ห่างจากแมนชั่นในมหานครนิวยอร์กเบาะแสสุดท้ายที่พบตัวเธอไปราวๆ 60 กิโลเมตร

ผลจากการชันสูตรศพพบว่า นางพอลลา ถูกฆาตกรรมอย่างเหี้ยมโหด มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะและถูกของมีดคมแทงเข้าลำคอ ทำให้ยืนยันได้ว่าเป็นการเสียชีวิตจากการถูกฆาตกรรมอย่างแน่นอน

และอีก 2 วันถัดมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าจับกุมตัว นายจาเรด อายุ 22 ปี ลูกชายของนางพอลลา พร้อมด้วย นางสาวเคทลิน อายุ 21 ปี แฟนสาวของเขา และ นางสาวเจนนิเฟอร์ อายุ 18 ปี พร้อมกับถูกตั้งข้อหาร่วมกันปกปิดอำพรางศพ หลังจากมีหลักฐานทางกายภาพยืนยันว่า พวกเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของนางพอลลา

เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า นางพอลลา น่าจะถูกฆ่าเสียชีวิตอยู่ภายในแมนชั่นในแมนแฮตตัน ก่อนจะมีการเคลื่อนย้ายศพไปยังเมืองมอร์ริสทาวน์ในวันที่ 31 มกราคมที่ผ่านมา สอดคล้องกับหลักฐานในที่เกิดเหตุพบว่ายังมีคราบเลือดภายในแมนชั่น

ขณะที่บริเวณจุดโยนทิ้งศพนั้น เจ้าหน้าที่พบถุงมือที่สวมใส่ในการอำพรางศพถูกทิ้งเอาไว้ และยังพบว่ามีคราบเลือดไหลนองออกมาที่พื้นจุดทิ้งขยะ ส่วนบนรถยนต์ของนางพอลลานั้น ยังพบคราบเลือด กระดาษเทปกาว และผ้านวมผืนใหญ่ ถูกซุกซ่อนเอาไว้ด้วย

ภาพจากกล้องวงปิดในวันที่เกิดเหตุเผยให้เห็นว่า นางสาวเจนนิเฟอร์ เป็นคนถอยรถเข้าไปยังแมนชั่นในช่วงเช้า หลังจากนั้นผ่านไปช่วงพักใหญ่ ก็พบชายคล้ายกับ นายจาเรด ได้หอบถุงขนาดใหญ่นำมาใส่เอาไว้ที่ท้ายรถคันดังกล่าว ก่อนจะขับรถออกไปในเวลาต่อมา

จากการสอบสวน นางสาวเคทลิน แฟนสาวของจาเรด บอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า นายจาเรดได้เรียกเธอไปหา บอกว่าเพิ่งจะลงมือฆ่าแม่ ซ้ำยังอ้างว่าเขาพูดออกมาว่า “กระเสือกกระสนตั้งนานกว่าจะตายได้” ทั้งนี้ นางสาวเจนนิเฟอร์ ได้ช่วยเหลือในการเคลื่อนย้ายศพแม่ของเขา

ข้อความแชทในโทรศัพท์ระหว่าง เคทลิน กับ เจนนิเฟอร์ ที่ระบุว่า “ทุกอย่างเคลียร์แล้ว เอาไปใส่ท้ายรถไว้หมดแล้ว” กลายเป็นหลักฐานชัดเจนว่ามีส่วนรู้เห็นเกี่ยวข้อง

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ผู้ต้องสงสัยทั้ง 3 คนถูกควบคุมเอาไว้ โดยที่ยังไม่ได้มีการตั้งข้อหาเกี่ยวกับการฆาตกรรมแต่อย่างใดๆ ทนายประจำตัวของจาเรดระบุว่า คดีดังกล่าวเพิ่งจะเริ่มต้นขึ้นและยังต้องมีขั้นตอนการสืบสวนรายละเอียดอีกมาก จึงยังไม่สรุปได้ว่าเป็นเหตุฆาตกรรมอย่างไร

ขณะที่ ไทม์ส ได้อ้างคำพูดของ นายจาเรด เมื่อถามว่าเขาได้ก่อเหตุฆ่าแม่ตัวเองจริงหรือไม่ เขาตอบว่า “ผมไม่ได้ทำ ผมรักแม่จะตาย แม่ทำทุกๆ อย่างให้ผม”

ขอขอบคุณ

ข้อมูล :news.qq.com,People

ที่มา  sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย