ไอดอลสาวญี่ปุ่น ประกาศขาย “น้ำในอ่างอาบน้ำ” ที่ใช้อาบแล้ว ขวดละแสนเยน (มีคลิป)

ไอดอลสาวญี่ปุ่น ประกาศขาย “น้ำในอ่างอาบน้ำ” ที่ใช้อาบแล้ว ขวดละแสนเยน (มีคลิป)

4 สาวไอดอลแห่ง The Banana Monkeys ได้โพสต์ขาย “น้ำในอ่างอาบน้ำ” หลังจากที่พวกเธอได้ใช้อาบน้ำ นำบรรจุใส่ขวดวางขาย ตั้งราคาสูงถึง 100,000 เยน

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน โลกโซเชียลมีเดียญี่ปุ่นกำลังให้ความสนใจประเด็นการขายของออนไลน์ต่อยอดรายได้ของกลุ่มศิลปินไอดอลกลุ่มหนึ่ง ที่ได้ประกาศขาย “น้ำในอ่างอาบน้ำ” ที่พวกเธอใช้อาบน้ำแล้ว นำมาบรรจุใส่ขวด พร้อมกับประกาศขายให้กับแฟนๆ และผู้ที่สนใจ ตั้งราคาไว้สูงถึงขวดละ 1 แสนเยนเลยทีเดียว

4 สาวไอดอลแห่ง The Banana Monkeys ได้สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก หลังจากที่พวกเธอได้ลงประกาศขาย “น้ำในอ่างอาบน้ำ” โดยระบุว่าเป็นน้ำที่พวกเธอใช้อาบน้ำ ก่อนจะนำมาบรรจุดใส่ขวดขาย โดยเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา สาวๆ เพิ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอบล็อก ระหว่างที่สมาชิก 2 คนกำลังเล่นน้ำและอาบน้ำอยู่ในอ่างอาบน้ำ ถึงแม้จะไม่ได้โป๊เปลือยใดๆ แต่พวกเธอก็เลือกจะสวมใส่เสื้อสีขาวลงเล่นน้ำ

ขณะที่สรรพคุณของน้ำในอ่างอาบน้ำของ 4 สาวไอดอล The Banana Monkeys นั้น ได้ระบุเอาไว้ข้อหนึ่งว่า “คุณสามารถดื่มน้ำนี้ได้” ทำให้บางคนรู้สึกเป็นห่วงว่า หากบริโภคเข้าไปแล้วอาจจะส่งกระทบต่อสุขภาพ เนื่องจากน้ำเต็มไปด้วยสารเคมีจากสบู่ทั้งนั้น

แต่สาวๆ ไอดอลก็ยังบอกเพิ่มเติมด้วยว่า “หรือคุณจะใช้น้ำจากอ่างอาบน้ำของพวกเธอ เทเติมลงไปในอ่างน้ำอาบน้ำของคุณ เพิ่มสร้างบรรยากาศให้รู้สึกเหมือนเราได้อาบน้ำอยู่ด้วยกัน”

สำหรับ น้ำในอ่างอาบน้ำของไอดอลสาววง The Banana Monkeys ได้เปิดจำหน่ายผ่านทางออนไลน์ในเว็บขายสินค้ามือสอง โดยตั้งราคาขายขวดละ 100,000 เยน หรือเกือบๆ 30,000 บาท

ขอขอบคุณ
ข้อมูล :Soranews24,news.qq.com

ที่มา  sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย