สลดใจ เด็กชายวัย 13 แทงแม่ดับ คาดเดือดดาล ฆ่าหมาสุดรักตาย

สลดใจ เด็กชายวัย 13 แทงแม่ดับ คาดเดือดดาล ฆ่าหมาสุดรักตาย

สำนักข่าวประเทศจีนรายงานเหตุการณ์น่าสลดใจ เด็กชายแซ่เส้า วัย 13 ปี ใช้อาวุธมีดแทงหญิงแซ่หยาง ซึ่งเป็นแม่วัย 37 ปี เสียชีวิตคาบ้านที่อำเภอเจี้ยนหู มณฑลเจียงซู เบื้องต้นพบว่าเป็นเพราะการอบรมสั่งสอนที่เข้มงวด ทำให้ทั้งสองแม่ลูกเกิดมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างดุเดือด จนเด็กชายบันดาลโทสะคว้ามีดทำครัวฟันแทงผู้เป็นแม่เสียชีวิตแล้วหลบหนีไป

สลดใจ เด็กชายวัย 13 แทงแม่ดับ คาดเดือดดาล ฆ่าหมาสุดรักตาย

ตามรายงานระบุว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 16 มี.ค. ภายหลังจากพบศพนางหยาง ผู้เป็นแม่ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัวเด็กชายเมื่อช่วงเช้าวันที่ 18 มี.ค. ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งพนักงานของร้านบอกว่า เด็กชายนั่งเงียบอยู่ในร้านกว่า 1 วัน สั่งเพียงน้ำแก้วเดียว และทานขนมที่เขานำมาเอง “ตอนนั้นเขาแทบไม่มีอะไรติดตัวมา มีเพียงเงิน 10 หยวนเท่านั้น”

ต่อมามีบางสื่อรายงานรายละเอียดเพิ่มเติมของคดีว่า พ่อค้าคนหนึ่งในละแวกใกล้เคียงเผยว่า เด็กชายชอบสัตว์เลี้ยงซึ่งเป็นสุนัขตัวหนึ่ง เมื่อมีเวลาเขาก็จะเล่นกับมัน ฝ่ายผู้เป็นแม่รู้สึกว่าลูกเอาแต่เล่นกับสุนัขเช้าจรดเย็น ด้วยความโกรธจึงจับสุนัขตัวนั้นโยนออกนอกหน้าต่างจนตาย

มีรายงานด้วยว่า นางหยางเลี้ยงลูกชายตามลำพังด้วยการเปิดร้านเสื้อผ้า เนื่องจากสามีทำงานเป็นแรงงานอยู่ต่างเมือง อยู่ห่างไกลบ้านเกือบทั้งปี สถานะการเงินไม่ดีนัก โดยพ่อค้าคนหนึ่งบอกว่า เด็กชายมักจะมีปากเสียงโต้เถียงกับผู้เป็นแม่เรื่องเงินอยู่บ่อยครั้ง

ทั้งนี้ นี่เป็นครั้งที่สาม ที่เกิดเหตุลักษณะลูกบันดาลโทสะใส่พ่อแม่จนถึงแก่ความตายนี้ขึ้น โดยสองคดีแรกเกิดขึ้นเมื่อเดือน ธ.ค. ปี 2018 ที่มณฑลหูหนาน

 

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : new.qq.com

ที่มา   sanook.com 

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวต่างประเทศ
- 23-03-2019 3:23:34 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 479 คน คน