นศ.สาวโผล่ขาย “พรหมจรรย์” แลกเงินเรียน 1.6 แสน โวผู้ชาย 60 คนขอซื้อบริสุทธิ์-จ่อขึ้นราคา

นศ.สาวโผล่ขาย “พรหมจรรย์” แลกเงินเรียน 1.6 แสน โวผู้ชาย 60 คนขอซื้อบริสุทธิ์-จ่อขึ้นราคา

วันที่ 11 เม.ย. มิร์เรอร์ รายงานกระแส วิพากษ์วิจารณ์ สาวนักศึกษาใน คาซัคสถาน หลังประกาศ ขายพรหมจรรย์ แลกเงิน 2 ล้านเทงกี้ หรือกว่า 166,000 บาท และว่ามีผู้ชายราว 60 คนสนใจติดต่อเข้ามา ขณะที่โลกออนไลน์และสังคมแห่ถกเถียงและ ตำหนิ หญิงสาวอย่างดุเดือด เนื่องจากคาซัคสถานเป็น ประเทศอนุรักษนิยม และประชากรกว่าร้ยอละ 70 เป็นมุสลิม

น.ส.ไอย์นูร์ จานีเบโควา สาวนักศึกษาวัย 19 ปี กล่าวระหว่างให้สัมภาษณ์ในรายการทอล์คโชว์ทางโทรทัศน์ว่า หลังจากคิดทบทวนมานานหลายเดือน ตนตัดสินใจว่าจะขายความบริสุทธิ์ในราคาราว 166,000 บาท

“ฉันต้องการเงินสำหรับเรียนหนังสือ หญิงสาวหลายคนมีแฟนและมีเพศสัมพันธ์กับแฟนแบบฟรีๆ และฉันจะได้เงินจากการทำอย่างนั้น ฉันจะใช้เงินเพื่อจ่ายค่าเรียนและค่าผ่าตัดตกแต่งเยื่อพรหมจารี ฉันอาจจะเปิดร้านเสริมสวยด้วย ฉันไม่รู้ว่าทำไมยังเป็นเรื่องสำคัญในสังคมที่หญิงสาวจะคงความบริสุทธิ์ มันไม่มีเหตุผลเลยที่จะพุ่งเป้าสนใจแค่ความบริสุทธิ์ ทั้งที่ผู้หญิงมีคุณค่าที่สำคัญมากกว่านี้” น.ส.จานีเบโควาอธิบาย และว่าอยากลดภาระให้กับแม่ซึ่งทำงานหนักมากเพื่อหาเงินจ่ายค่าเล่าเรียนให้ตน

สื่อท้องถิ่นยังระบุอีกว่า หลังจากรายการแพร่ภาพ มีผู้ชายกว่า 60 คนติดต่อหาน.ส.จานีเบโควาเพื่อขอจะซื้อพรหมจรรย์ และด้วยจำนวนผู้ต้องการซื้อที่มีมากเกินความคาดหมาย น.ส.จานีเบโควาเลยพิจารณาว่าจะเพิ่มราคาขึ้นอีก

ที่มา  :  ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , E-card วันสงกรานต์

ข่าวต่างประเทศ
- 11-04-2019 3:05:25 โพสต์โดย : beerspu คนดู อ่าน 1,952 คน คน