อย่างกับในหนัง! เปิดคลิป เรือสำราญยักษ์พุ่งชนท่าเรือเวนิส คนวิ่งหนีตายชุลมุน

อย่างกับในหนัง! เปิดคลิป เรือสำราญยักษ์พุ่งชนท่าเรือเวนิส คนวิ่งหนีตายชุลมุน

เกิดเหตุเรือสำราญขนาดยักษ์สูญเสียการควบคุม พุ่งชนเรือนักท่องเที่ยว-ท่าเรือแห่งหนึ่งในเมืองเวนิสของอิตาลี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย

เรือสำราญยักษ์

(3 มิ.ย.) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อเวลา 08.30 น. ของวันที่ 2 มิ.ย. ตามเวลาท้องถิ่น เกิดเหตุเรือสำราญ เอ็มเอสซี ครูซ (MSC Cruise) พร้อมผู้โดยสาร 2,679 คน พุ่งชนเรือโดยสารนักท่องเที่ยวลำหนึ่ง ซึ่งจอดเทียบท่าบริเวณจุดเชื่อมอาคารผู้โดยสาร ในคลองจูเดกกา (Giudecca) ของเมืองเวนิส

โดยคลิปวิดีโอจากทวิตเตอร์ @ChoiceMarkets เผยให้เหตุนาทีเกิดเหตุดังกล่าว โดยในคลิปได้ยินเสียงแตรดังสนั่นจากเรือสำราญ ก่อนเรือจะพุ่งชนเรือนักท่องเที่ยวและท่าเรือเข้าอย่างจัง ขณะที่ผู้คนที่อยู่บนท่าเรือต่างพากันวิ่งหนีตายกันอลหม่าน

ด้าน สื่อท้องถิ่นอิตาลี รายงานว่า เรือสำราญสูญเสียการควบคุม ก่อนที่จะพุ่งชนกับเรือนักท่องเที่ยว ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย เป็นนักท่องเที่ยวผู้หญิงชาวต่างชาติจาก สหรัฐฯ , ออสเตรเลีย และ นิวซีแลนด์ อายุระหว่าง 67 – 72 ปี ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสืบสวนหาสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้

ทั้งนี้ อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นทำให้คนท้องถิ่นออกมาชุมนุมถือป้ายเรียกร้องให้ทางการอิตาลี สั่งห้ามเรือขนาดใหญ่เข้ามาในเมืองเวนิส เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุเช่นนี้ซ้ำอีก

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย