มาถึงก็แต่งเลย ซุปตาร์ หลินจื้อหลิง วิวาห์หนุ่มอากิระ เจอร์รียินดีด้วย

มาถึงก็แต่งเลย ซุปตาร์ หลินจื้อหลิง วิวาห์หนุ่มอากิระ เจอร์รียินดีด้วย

หลินจื้อหลิง

 สตาร์ออนไลน์ และ เซาท์ไชนา มอร์นิง โพสต์ รายงานข่าวฮือฮาของวงการบันเทิงเอเชีย ว่า หลินจื้อหลิง นางแบบและนางเอกซูเปอร์สตาร์ไต้หวัน วัย 44 ปี แจ้งข่าวกับแฟนๆ ว่าแต่งงานกับหนุ่ม อากิระ แล้ว เมื่อวันที่ 6 มิ.ย. หลังจากเซเลบริตี้สาวถูกจับตามานานว่า เป็นสาวสวยเลือกได้ แต่กลับครองตัวเป็นโสดจนเลยวัย 40 กะรัต

ข่าวนี้ทำให้ช็อกวงการพราะไม่เคยออกข่าวว่าทั้งคู่เคยคบหาดูใจกัน หลินเคยแต่เป็นแฟนที่รักๆ เลิกๆ กับเจอร์รี เหยียน ซุปตาร์เอฟโฟร์ไต้หวัน อยู่หลายครั้ง จนกระทั่ง เปิดเผยรูปคู่ขณะไปเที่ยวด้วยกันเมื่อปี 2560 ทำให้ข่าวเม้าท์กันว่ากลับมาคืนดีกันแล้ว

หลินจื้อหลิง

หลังจากมีข่าวหลินแต่งงานกับอากิระ ก็ปรากฏว่าชื่อของ เจอร์รี เหยียน ขึ้นเป็นอันดับ 2 ของเว่ยป๋อทันทีเช่นกัน สื่อไต้หวันรายงานว่าเจอร์รี ซึ่งกำลังถ่ายภาพยนตร์ในปักกิ่ง ประหลาดใจและไม่ทราบข่าวการแต่งงานของอดีตหวานใจเช่นกัน แต่ก็ส่งข้อความแสดงความยินดีแก่คู่บ่าวสาว

หลินจื้อหลิง

หลินจื้อหลิง เข้าสู่วงการการแสดงโดยสวมบทเป็น เสี่ยวเกี้ยว ในภาพยนตร์ประวัติศาตร์เรื่อง สามก๊ก ตอนโจโฉแตกทัพเรือ แสดงประกบกับเหลียงเฉาเหว่ย พระเอกรุ่นใหญ่ของฮ่องกง ในบทจิวยี่ จากนั้นหลินรับบทเดิมนี้ในละครเวทีซึ่งเล่นประกบกับอะกิระที่เล่นเป็นบทจิวยี่ ทั้งสองเริ่มคบกันจากความเป็นเพื่อนละเริ่มออกเดตเป็นแฟนกันเมื่อสิ้นปีที่แล้ว โดยไม่ปรากฏเป็นข่าว

หลินโพสต์รูปคู่กับอากิระ สมาชิกวงเอ็กไซล์ของญี่ปุ่น วัย 37 ปี ลงไอจีและไมโครบล็อกเว่ยป๋อ เมื่อคืนวันที่ 6 มิ.ย พร้อมประกาศว่าแต่งงานกันแล้ว พร้อมเผยความในใจ

“ขอให้เชื่อในรักแท้ หากรักใครสักคน สักวันหนึ่งก็จะสมปราถนาและเจอคนที่ใช่ และหวังว่าทุกคนที่เชื่อในรักจะพบเนื้อคู่ในสักวันหนึ่ง” หลินโพสต์ ขณะที่หนุ่มหวานใจแชร์โพสต์ของหลินและเขียนเป็นภาษาจีนว่า “ผมจะทำให้คุณมีความสุขไปตลอดชีิวิต”

โพสต์นี้ติดอันดับหนึ่งของเว็บเว่ยป๋อทันทีเพราะมียอดกดไลค์กว่า 7 แสนครั้งและรีทวิีตกว่า 1 แสนครั้งในเวลาน้อย กว่า 40 นาที

ส่วนอากิระ หรือ เรียวเฮ คุโรซาวะ สมาชิกและแดนเซอร์วง เอ็กไซล์ บอยแบนด์ดังของญี่ปุ่น มาตั้งแต่ปี 2549 โพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัวเช่นกัน ว่าเขาและหลินพบกันเมื่อ 8 ปีก่อน ระหว่างการแสดงละครเวทีเรื่อง Red Cliff หรือ สามก๊ก ตอนโจโฉแตกทัพเรือ

“ผมตื่นเต้นที่จะประกาศว่า เมื่อวันที่ 6 มิ.ย. ผมแต่งงานกับหลินจื้อหลิง นักแสดงสาวไต้หวัน คนที่ผมคบหาด้วยมิตรภาพมายาวนาน” เจ้าบ่าวโพสต์เป็นภาษาญี่ปุ่น

หลินจื้อหลิง

อากิระยังโพสต์เป็นภาษาอังกฤษว่า หลินยอมรับตัวตนของเขาและเขาก็รู้สึกชื่นชอบความมีจิตใจดีของเธอซึ่งเป็นแรงผลักดันให้เขารู้สึกดีขึ้นและอยากทำให้เธอมีความสุขที่แท้จริง

จากนั้นวันที่ 7 มิ.ย. หลังจากทั้งสองจดทะเบียนสมรสที่กรุงโตเกียวแล้ว จึงเดินทางไปนครลอสแองเจลิสเพื่อฮันนีมูน ผู้จัดการส่วนตัวของทั้งสองเผยว่า หลินและอากิระยังไม่ได้วางแผนถึงการจัดงานฉลองสมรส แต่ได้แบ่งปันความสุขสมหวังนี้กับครอบครัวของแต่ละฝ่าย

ที่มา : ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวต่างประเทศ
- 10-06-2019 11:48:28 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 209 คน คน