คนจีนทึ่งมาก ตีแผ่ชีวิต “มูนา อัล ซารูณีย์” สาวไทยคนดัง ภรรยาเศรษฐีดูไบ

คนจีนทึ่งมาก ตีแผ่ชีวิต “มูนา อัล ซารูณีย์” สาวไทยคนดัง ภรรยาเศรษฐีดูไบ

คนจีนอ้าปากค้าง รู้สึกทึ่งกับชีวิตรักดั่งเทพนิยายของหญิงสาวชาวไทย “มูนา อัล ซารูณีย์” แต่งงานกับมหาเศรษฐีชาวดูไบ ได้เงินใช้เดือนละ 7 หลัก พิสูจน์รักแท้ด้วยเวลา

มูนา อัล ซารูณีย์

สำนักข่าวประเทศจีนได้ตีแผ่เรื่องราวของ “มูนา อัล ซารูณีย์” สาวชาวไทยที่กลายเป็นภรรยาของอภิมหาเศรษฐีชาวดูไบ ที่สามีให้เงินใช้เดือนละ 10 ล้านบาท กลายเป็นสาวที่ได้รับฉายาว่า “ซินเดอเรลลา” เมื่อ 3-4 ปีก่อน และล่าสุดชีวิตของเธอกำลังเป็นที่สนใจในหมู่โซเชียลมีเดียชาวจีนเป็นอย่างมากมาย

สื่อประเทศจีนได้นำเสนอเรื่องราวของหญิงสาวชาวไทย มูนา อัล ซารูณีย์ ที่ปัจจุบันใช้ชีวิตคู่อันหรูหรากับสามีชาวดูไบ อาเหม็ด ณู อัล ซารูณีย์ แม้ว่าในอดีตเธอเคยผ่านการแต่งงานกับสามีชาวไทยและมีลูกชายด้วยกัน 2 คนแล้วก็ตาม และหลังจากแยกทางกับรักครั้งเก่าได้สักระยะหนึ่ง เธอก็ได้พบกับเนื้อคู่คนใหม่เพราะการเปิดบริษัททัวร์

โซเชียลมีเดียชาวต่างรู้สึกน่าทึ่งเป็นอย่างมาก เมื่อทราบว่าปัจจุบัน มูนา มีคนรับใช้คอยรอบล้อมดูแลมากถึง 16 คน แบ่งหน้าที่ของแต่ละคนออกไป โดยที่แทบไม่ต้องหยิบจับทำอะไรเองเลย และที่สำคัญก็คือ สามีของเธอให้เงินเอาไว้ใช้ เดือนละประมาณ 7 หลัก เธอก็นำเงินไปซื้อเครื่องเพชรต่างๆ เก็บเอาไว้ใช้ในการออกงานสำคัญ และยังเป็นการลงทุนชนิดหนึ่งด้วย

นอกจากนี้ ชีวิตการฝ่าฟันขึ้นเป็นสะใภ้คนโตของเธอก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เพราะเธอเป็นสาวต่างชาติที่เข้าไปอยู่ในครอบครัวใหญ่ และยังเป็นครอบครัวอภิมหาเศรษฐีอันดับที่ 5 ของประเทศอีกด้วย การรับตัวและทำความเข้าใจเรื่องวัฒนธรรมย่อมต้องศึกษาอย่างค่อยเป็นค่อยไป และยังต้องหมั่นดูใจและเอาใจแม่สามี กระทั่งได้รับการยอมรับให้เป็นสะใภ้คนโปรดของตระกูล

มูนา อัล ซารูณีย์

มูนา อัล ซารูณีย์

มูนา อัล ซารูณีย์

มูนา อัล ซารูณีย์

มูนา อัล ซารูณีย์

ขอบคุณภาพ :@monazr

ที่มา : sanooknews.qq.com

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย