เสียวระฟ้าชิคาโก แม่ลูกน้อยหัวใจจะวาย กระจกชมวิวมุมสูงร้าว

เสียวระฟ้าชิคาโก แม่ลูกน้อยหัวใจจะวาย กระจกชมวิวมุมสูงร้าว

กระจกชมวิวมุมสูงร้าว

ซีบีเอส รายงานเหตุการณ์หวาดเสียวบน วิลลิส ทาวเวอร์ ตึกระฟ้า 110 ชั้น ที่นครชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ สหรัฐอเมริกา เมื่อ กล่องกระจก จุดชมวิวมุมสูง ที่ยื่นออกมาจากชั้นที่ 103 เป็นรอยร้าว หลังแม่ลูกน้อยสองขึ้นไปเดินบนกระจก เมื่อเย็นวันจันทร์ตามเวลาท้องถิ่น

โชคดีที่รอยร้าวเป็นเฉพาะชั้นป้องกันด้านบนสุดของกระจก และผู้มาเยือนยังปลอดภัยจากอันตรายเนื่องจากมีชั้นเคลือบกระจกด้านหลังอีกชั้นหนึ่ง

ผู้บริหารวิลลิส ทาวเวอร์ กล่าวว่า แม่ลูกน้อยสองไม่ได้ตกอยู่ในอันตรายใดๆ แต่ผู้เห็นเหตุการณ์กลับบอกว่า แม่ลูกน้อยสองดูสั่นเทาอย่างรุนแรงหลังเกิดเหตุ

กระจกชมวิวมุมสูงร้าว

“ผู้หญิงกับเด็กอีก 2 คน ดูหน้าซีดและกลัวมากเพราะกระจกเป็นรอยร้าว ผมเป็นคนกลัวความสูงอยู่แล้ว เมื่อเห็นเหตุการณ์นี้ ผมไม่เอาแล้วครับ” เจซุส ปินทาโด ผู้มาเยือนคนหนึ่ง กล่าว

ทั้งนี้ กระจกชมวิวมุมสูงบานเดียวกันของวิลลิส ทาวเวอร์ เคยเป็นรอยร้าวเมื่อปี 2557 กรมอาคารของนครชิคาโกแถลงว่า วิศวกรของวิลลิส ทาวเวอร์ ดำเนินการตรวจสอบและซ่อมแซมกระจกอย่างเหมาะหลังเกิดเหตุดังกล่าว

กระจกชมวิวมุมสูงร้าว

วิลลิส ทาวเวอร์ หรือในชื่อเก่า เซียร์ส ทาวเวอร์ เปิดใช้งานเมื่อปี 2516 ครองตำแหน่งตึกสูงสุดในโลกนานถึง 25 ปี ปัจจุบันเป็นตึกสูงอันดับ 2 ของสหรัฐ รองจาก วันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ที่สร้างใหม่หลังเหตุวินาศกรรม 11 กันยายน 2544 และยังเป็นตึกระฟ้าสูงอันดับ 16 ของโลกด้วย

ขอบคุณภาพ : AP

ที่มา : ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย