เลขาหนุ่มมาเลย์โดนพักงานฟ้าผ่า! หลังคลิปเซ็กซ์เกย์ว่อนเน็ต รัฐมนตรียอมรับตกใจมาก

เลขาหนุ่มมาเลย์โดนพักงานฟ้าผ่า! หลังคลิปเซ็กซ์เกย์ว่อนเน็ต รัฐมนตรียอมรับตกใจมาก

เลขาหนุ่มมาเลย์

นายชัมซุล อิสกันดาร์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรมและสินค้าของมาเลเซีย สั่งพักงานนายฮาซิก อับดุลเลาะห์ อับดุล อาซิซ เลขานุการส่วนตัว เมื่อวานนี้ (13 มิ.ย.) โดยมีผลทันที

การเคลื่อนไหวนี้เกิดขึ้นหลังจากนายฮาซิก อาซิซ ออกมายอมรับว่าตนเป็นชายในคลิป ที่โดนแอบถ่ายว่ากำลังมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับชายอีกคน ที่กำลังเป็นประเด็นดังในมาเลเซียตลอดหลายวันที่ผ่านมา ส่วนชายอีกคนนั้น นายฮาซิก ระบุว่า คือ นายโมหะหมัด อัซมิน อาลี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเศรษฐกิจ ซึ่งคลิปดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 11 พ.ค. ที่ผ่านมา ในช่วงเลือกตั้งซ่อมที่รัฐซาบาห์ บนเกาะบอร์เนียว

นอกจากนี้นายชัมซุล อิสกันดาร์ ยังยื่นข้อเสนอให้กับนายฮาซิก ซึ่งเป็นเลขานุการส่วนตัวว่าต้องมาปรากฏตัวภายในวันนี้ (14 มิ.ย.) ไม่อย่างนั้นจะถูกยกเลิกสัญญาทำงาน เพราะตนไม่เห็นหน้านายฮาซิกตั้งแต่วันอังคาร (11 มิ.ย.) แล้ว ซึ่งเป็นวันที่มีการปล่อยคลิปฉาวดังกล่าวออกมา

ตกใจ ไม่คิดว่าเลขาจะทำเรื่องแบบนี้

นายชัมซุล อิสกันดาร์ กล่าวอีกว่า ตนพยายามติดต่อครอบครัวนายฮาซิกแล้ว แต่ครอบครัวก็บอกว่านายฮาซิกไม่ได้ติดต่อมาเช่นกัน และตนไม่เคยคิดมาก่อนว่านายฮาซิกจะมีพฤติกรรมเช่นนี้

“ผมตกใจกับสิ่งที่เขาทำ เพราะตอนที่เขาช่วยผมทำงาน เขาเป็นมืออาชีพมาก” นายชัมซุล อิสกันดาร์ กล่าว “เราไปทำงานที่ซาอุดีอาระเบียด้วยกัน ก็ไม่มีอะไรผิดสังเกตเลย ผมคุยกับปลัดกระทรวงกับเจ้าหน้าที่คนอื่น ก็ไม่เคยมีใครบ่นเรื่องของฮาซิกเลยสักคน” นายชัมซุล อิสกันดาร์ กล่าว

ที่มา : sanookStar Onlinetheborneopost

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย