ถึงขั้นต้องง้างปาก ไอ้เข้งับแขนเจ้าหน้าที่ อีกตัวกัดกระจังหน้ารถหลุด

ถึงขั้นต้องง้างปาก ไอ้เข้งับแขนเจ้าหน้าที่ อีกตัวกัดกระจังหน้ารถหลุด

ไอ้เข้งับแขนเจ้าหน้าที่

ซีเอ็นเอ็น รายงานเหตุระทึก ผู้ช่วยนายอำเภอเขตเซนต์ ชาร์ลส์ แพริช รัฐหลุยเซียนาสหรัฐอเมริกา ถูกจระเข้ตัวยาเมตรครึ่ง งับเข้าที่แขนขวา ขณะช่วยเจ้าหน้าที่ควบคุมสัตว์ ใช้เทปกาวมัดปากจระเข้ที่เข้ามาเดินเพ่นพ่านในสวนหลังบ้านแห่งหนึ่ง ที่เมืองลูลิ่ง

เหตุเกิดวันที่ 17 มิ.ย. จระเข้ตัวใหญ่ขนาดยาวประมาณ 5 เมตร ถูกเจ้าหน้าที่ควบคุมสัตว์จับไว้ด้วยไม้คล้องห่วง แต่มันยังสะบัดตัวและกัดเข้าที่แขนขวาของผู้ช่วยนายอำเภอ ขณะเจ้าหน้าที่ใช้เทปกาวมัดปากมัน

แรงงับของจระเข้ทำให้แขนผู้ช่วยนายอำเภอ (ไม่เปิดเผยชื่อ) เป็นแผลฉีกขาดและเป็นรูจากรอยฟัน อีกทั้งจระเข้ยังงับและล็อกไว้ จนเจ้าหน้าที่นายอื่นต้องนำเครื่องมือมาช่วยง้าง เพื่อดึงแขนเหยื่อออกมา

ไอ้เข้งับแขนเจ้าหน้าที่

ต่อมาจระเข้ถูกทำการุณยฆาตเพราะมันกัดคนและตัวมันเองบาดเจ็บจากการที่เจ้าหน้าที่พยายามจับตัวมันไว้

“เขาโชคดีมากๆ และตอนนี้ก็หายดีแล้ว” เจมส์ กรีมัลดี ผู้ช่วยนายอำเภออีกคนกล่าว และว่าพื้นที่เขตเซนต์ ชาร์ลส์ แพริช เป็นพื้นที่ชุ่มน้ำมากมายและเป็นที่อยู่ของจระเข้ซึ่งมักจะเดินเพ่นพ่านในเขตชุมชน สนามหลังบ้านและบนถนน ทำให้ประชาชนแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาจับจระเข้หลายครั้งต่อสัปดาห์

ไอ้เข้งับแขนเจ้าหน้าที่

ก่อนหน้านี้ ที่เมืองแคโด แพริช เพิ่งเกิดเหตุจระเข้ ตัวยาว 2.4 เมตร พุ่งกัดกระจังหน้ารถลาดตระเวนของผู้ช่วยนายอำเภอหลุดออกมา

เหตุการณ์นี้เกิดเมื่อวันที่ 17 มิ.ย. เช่นเดียวกัน ผู้ช่วยนายอำเภอได้รับแจ้งว่ามีจระเข้ขวางถนนอยู่ที่เมืองดังกล่าว จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุ และเฝ้าจระเข้ไว้ รอเจ้าหน้าที่ป่าไม้มาจัดการ แต่จระเข้กลับกัดกระจังหน้ารถ และเลื้อยหนีไปอย่างรวดเร็ว เจ้าหน้าที่จับภาพนาทีที่มันหนีตอนแรกได้

ไอ้เข้งับแขนเจ้าหน้าที่

ที่มา : ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย