50 ประเทศ “เซ็กซี่” ยูเครนซิวแชมป์ ฟิลิปปินส์-มาเลเซีย-ไทย ไม่น้อยหน้า

50 ประเทศ “เซ็กซี่” ยูเครนซิวแชมป์ ฟิลิปปินส์-มาเลเซีย-ไทย ไม่น้อยหน้า

28 มิ.ย. เวิลด์ออฟบัซ รายงานการจัดอันดับ 50 ประเทศที่ผู้คน “เซ็กซี่” มีเสน่ห์เย้ายวนที่สุดในโลก โดยพิจารณาจากการตอบแบบสอบถามของชาวเน็ตกว่า 1.5 ล้านคน พบว่า อันดับ 1 ประเทศที่มีคนเซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆ คือ ยูเครน กับตัวอย่างความเซ็กซี่ชวนหลงใหลของนักแสดงสาวคนสวย มิลา คูนิส

อันดับ 2 เป็นของ เดนมาร์ก ซึ่งคนดังเชื้อสายเดนมาร์กที่เป็นที่รู้จักคือ วิกโก มอร์เทนเซน ผู้รับบท อารากอร์น ในภาพยนตร์ไตรภาค เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ ตามมาติดๆ คือ ฟิลิปปินส์ หนึ่งในประเทศที่มีนางงามติดท็อปไฟว์จากหลากหลายเวทีประกวดขาอ่อน

อันดับ 4 บราซิล ดินแดนที่จัดการประกวดก้นสวย และโดดเด่นเป็นนางฟ้าบนแคตวอล์กดังวิคตอเรีย ซีเคร็ท อาทิ เอเดรียอาน่า ลิมา และ อเลสซานดร้า แอมโบรซิโอ

Adriana Lima – Hugh Jackman /worldofbuzz/

อันดับ 5 ออสเตรเลีย มี ฮิว แจ็กแมน ผู้รับบทวูล์ฟเวอรีนในเอ็กซ์-เมน ไคลี มิโนก เจ้าแม่เพลงแดนซ์ และ ฮีธ เลดเจอร์ ตำนานโจ๊กเกอร์จากเรื่องแบทแมน

อันดับ 6 แอฟริกาใต้ อาทิ ชาร์ลีซ เทรัน นักแสดงสาวขายาวเจ้าของรางวัลออสการ์ และ อีลอน มัสก์เศรษฐีนักธุรกิจ เจ้าของเทสลา และสเปซ-เอ็กซ์ อันดับ 7 อิตาลี เช่น ซิลวีโอ แบร์ลุสโกนี อดีตนายกรัฐมนตรี และ โซเฟีย ลอเรน ดาราสาวยุค 60

อันดับ 8 อาร์เมเนีย กับตัวอย่างความงามของครอบครัวคาร์เดเชียน ที่นำทีมโดย คิม คาร์เดเชียน อันดับ 9 อังกฤษ กับดาราแถวหน้า ทั้ง โคลิน เฟิร์ธ และ จู๊ด ลอว์

อันดับ 10 คือ แคนาดา ที่หล่อสวยเตะตายกทีม ทั้ง ไรอัน กอสลิง, ราเชล แม็กอดัมส์, ไรอัน เรย์โนลด์ส และ เดรก ศิลปินคนดัง

Miss Philippines Catriona Gray

สำหรับเอเชียนั้น นอกจากฟิลิปปินส์ในท็อป 10 แล้ว ยังมีญี่ปุ่นในอันดับ 19 มาเลเซียรั้งที่ 25 อินเดียอันดับที่ 28 จีนมาในอันดับที่ 31 และประเทศไทยอยู่ที่ 36

ส่วน 10 อันดับท้าย ในอันดับที่ 40 เป็นของตูนิเซีย รองลงมาอันดับ 41 คือ เวลช์ อันดับ 42 ปากีสถาน เลบานอนที่ 43 เยอรมนี 44 อเมริกัน 45 นอร์เวย์อันดับ 46 สโลวีเนียรั้งที่ 47 เบลเยียม 48 โครเอเชีย 49 และไอร์แลนด์อยู่ที่ 50

 

ข่าวที่มา  khaosod

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย