เผยโพล 50 ประเทศ “เซ็กซี่” ยูเครนซิวแชมป์ ฟิลิปปินส์-มาเลเซีย-ไทย ไม่น้อยหน้า

เผยโพล 50 ประเทศ “เซ็กซี่” ยูเครนซิวแชมป์ ฟิลิปปินส์-มาเลเซีย-ไทย ไม่น้อยหน้า

เผยโพล 50 ประเทศ “เซ็กซี่” ยูเครนซิวแชมป์ ฟิลิปปินส์-มาเลเซีย-ไทย ไม่น้อยหน้า

วันที่ 28 มิ.ย. เวิลด์ออฟบัซ รายงานการจัดอันดับ 50 ประเทศที่ผู้คน “เซ็กซี่” มีเสน่ห์เย้ายวนที่สุดในโลก โดยพิจารณาจากการตอบแบบสอบถามของชาวเน็ตกว่า 1.5 ล้านคน พบว่า อันดับ 1 ประเทศที่มีคนเซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆ คือ ยูเครน กับตัวอย่างความเซ็กซี่ชวนหลงใหลของนักแสดงสาวคนสวย มิลา คูนิส

Mila Kunis ภาพจาก Marie Claire

Mila Kunis ภาพจาก Marie Claire

อันดับ 2 เป็นของ เดนมาร์ก ซึ่งคนดังเชื้อสายเดนมาร์กที่เป็นที่รู้จักคือ วิกโก มอร์เทนเซน ผู้รับบท อารากอร์น ในภาพยนตร์ไตรภาค เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ ตามมาติดๆ คือ ฟิลิปปินส์ หนึ่งในประเทศที่มีนางงามติดท็อปไฟว์จากหลากหลายเวทีประกวดขาอ่อน

อันดับ 4 บราซิล ดินแดนที่จัดการประกวดก้นสวย และโดดเด่นเป็นนางฟ้าบนแคตวอล์กดังวิคตอเรีย ซีเคร็ท อาทิ เอเดรียอาน่า ลิมา และ อเลสซานดร้า แอมโบรซิโอ

เอเดรียอาน่า ลิมา

เอเดรียอาน่า ลิมา

อันดับ 5 ออสเตรเลีย มี ฮิว แจ็กแมน ผู้รับบทวูล์ฟเวอรีนในเอ็กซ์-เมน ไคลี มิโนก เจ้าแม่เพลงแดนซ์ และ ฮีธ เลดเจอร์ ตำนานโจ๊กเกอร์จากเรื่องแบทแมน

อันดับ 6 แอฟริกาใต้ อาทิ ชาร์ลีซ เทรัน นักแสดงสาวขายาวเจ้าของรางวัลออสการ์ และ อีลอน มัสก์ เศรษฐีนักธุรกิจ เจ้าของเทสลา และสเปซ-เอ็กซ์ อันดับ 7 อิตาลี เช่น ซิลวีโอ แบร์ลุสโกนี อดีตนายกรัฐมนตรี และ โซเฟีย ลอเรน ดาราสาวยุค 60อันดับ 8 อาร์เมเนีย กับตัวอย่างความงามของครอบครัวคาร์เดเชียน ที่นำทีมโดย คิม คาร์เดเชียน อันดับ 9 อังกฤษ กับดาราแถวหน้า ทั้ง โคลิน เฟิร์ธ และ จู๊ด ลอว์ และ

อันดับ 10 คือ แคนาดา ที่หล่อสวยเตะตายกทีม ทั้ง ไรอัน กอสลิง, ราเชล แม็กอดัมส์, ไรอัน เรย์โนลด์ส และ เดรก ศิลปินคนดัง

สำหรับเอเชียนั้น นอกจากฟิลิปปินส์ในท็อป 10 แล้ว ยังมีญี่ปุ่นในอันดับ 19 มาเลเซียรั้งที่ 25 อินเดียอันดับที่ 28 จีนมาในอันดับที่ 31 และประเทศไทยอยู่ที่ 36ส่วน 10 อันดับท้าย ในอันดับที่ 40 เป็นของตูนิเซีย รองลงมาอันดับ 41 คือ เวลช์ อันดับ 42 ปากีสถาน เลบานอนที่ 43 เยอรมนี 44 อเมริกัน 45 นอร์เวย์อันดับ 46 สโลวีเนียรั้งที่ 47 เบลเยียม 48 โครเอเชีย 49 และไอร์แลนด์อยู่ที่ 50

ที่มา ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวต่างประเทศ
- 1-07-2019 2:12:25 โพสต์โดย : midnight คนดู อ่าน 64 คน คน