จ่อคุก 20 ปี สาวพิเรนทร์ “เลียไอติม” เก็บใส่ตู้แช่ห้างฯ

จ่อคุก 20 ปี สาวพิเรนทร์ “เลียไอติม” เก็บใส่ตู้แช่ห้างฯ

จ่อคุก 20 ปี สาวพิเรนทร์ “เลียไอติม”จ่อคุก 20 ปี สาวพิเรนทร์ “เลียไอติม”

 

5 ก.ค. นิวยอร์กโพสต์ รายงานความคืบหน้ากรณีหญิงสาวโพสต์คลิปวิดีโอ เลียไอศกรีม ถ้วยและนำกลับไปวางในตู้แช่แข็งของห้าง วอลมาร์ท ในเมืองลูฟกิน รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา จนเกิดกระแสนิยมแห่ทำตาม สร้างความเดือดร้อนให้กับร้านค้าและซูเปอร์มาร์เก็ตหลายแห่งนั้น

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่าทราบชื่อและข้อมูลของหญิงคนดังกล่าวแล้ว ซึ่งการกระทำที่เข้าข่ายเป็นภัยต่อสาธารณะเช่นนี้ อาจมีระวางโทษจำคุกสูงสุดถึง 20 ปี

คลิปดังกล่าวซึ่งบันทึกและโพสต์ผ่านทวิตเตอร์เมื่อ 28 มิ.ย.ที่ผ่านมา ในห้างวอลมาร์ทสาขาเมืองลูฟกิน โดยหญิงสาวคนหนึ่งถือถ้วยไอศกรีมยี่ห้อบลูเบลล์ขนาดใหญ่ และก้มหน้าลงแลบลิ้นเลียส่วนบนของไอศรีม

ขณะเดียวกันมีเสียงผู้ชายพูดยุให้หญิงสาวเลียไอศกรีมต่อ จากนั้นพูดขึ้นว่าคุณสกปรกจัง พร้อมเร่งให้เก็บไอศกรีมกลับเข้าไปในตู้แช่ตามเดิม และปิดท้ายด้วยหญิงสาวหัวเราะชอบใจเสียงดังอย่างไม่เกรงกลัวความผิด

หลังตำรวจเมืองลูฟกินได้รับแจ้งเหตุ จึงรุดตรวจสอบกล้องวงจรปิดจนเจอภาพของหญิงสาวในคลิป และสอบสวนขยายผลกระทั่งทราบข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งเจ้าหน้าที่จะเร่งออกหมายจับในข้อกล่าวหาทำให้สินค้าเพื่อการบริโภคเจือปนโดยไม่เจตนา

 

หากศาลพิจารณาว่ามีความผิดจริง หญิงสาวจะต้องโทษจำคุกระหว่าง 2-20 ปี และปรับไม่เกิน 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือกว่า 306,000 บาท

ข่าวที่มา  khaosod

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวต่างประเทศ
- 6-07-2019 10:29:26 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 1,058 คน คน