เจ้าชายแฮร์รี-เมแกน โพสต์ภาพโอรสน้อยอาร์ชี พิธีรับศีลจุ่ม

เจ้าชายแฮร์รี-เมแกน – ซีเอ็นเอ็น รายงานว่า แฟนๆ ราชวงศ์อังกฤษได้ยลโฉมสมาชิกองค์น้องใหม่ของราชวงศ์วินด์เซอร์ อาร์ชี แฮร์ริสัน เมาต์แบตเทน-วินด์เซอร์ พระโอรสเจ้าชายแฮร์รี และเมแกน ดัชเชส แห่งซัสเส็กซ์ แบบชัดๆ แล้ว นับจากพระองค์ประสูติ เมื่อวันที่ 6 พ.ค. และทรงเข้าพิธีรับศีลจุ่ม มีภาพเผยแพร่เมื่อวันที่ 6 ก.ค. ผ่านไอจีของเจ้าชายแฮร์รีและเมแกน

Chris Allerton/Pool via REUTERS

Chris Allerton/Pool via REUTERS

พระโอรสอาร์ชีทรงเข้ารับพิธีศีลจุ่มที่ปราสาทวินด์เซอร์ ตรงกำหนดอายุครบ 2 เดือนพอดี ภาพที่เผยแพร่ผ่านอินสตาแกรมของเจ้าชายแฮร์รี-เมแกน บันทึกโดย คริส แอลเลอตัน ช่างภาพแฟชั่นชื่อดัง ปรากฏพระราชวงศ์นั่งอยู่ที่ห้องกรีน ดรอว์อิง เป็นห้องเดียวกันกับที่เจ้าชายและเมแกนถ่ายภาพอย่างเป็นทางการกับพระราชวงศ์ เมื่อครั้งเสกสมรสปีที่แล้ว

Chris Allerton/Pool via REUTERS

Chris Allerton/Pool via REUTERS

ภาพที่เผยแพร่ออกมา ภาพแรกเป็นภาพชาวดำ พ่อแม่ลูก และอีกภาพเป็นภาพสี มีดัชเชส แห่ง คอร์นวอลล์ เจ้าชายวิลเลียม และเคต ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ นอกจากนั้นยังมี เลดี้ ซาราห์ แม็กคอร์โคเดล และเลดี้ เจน เฟลโลเวอร์ พี่น้องของเจ้าหญิงไดอายา ร่วมถ่ายด้วย

เจ้าชายแฮร์รีและเมแกนเพิ่งถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก กรณีทรงให้ซ่อมแซมปรับปรุงพระตำหนัก และมีคนพบเข้าว่า ใช้เงินสูงถึง 2.4 ล้านเปอนด์ หรือราว 93 ล้านบาท ซึ่งเงินส่วนหนึ่งมาจากเงินภาษีประชาชน

ที่มา ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวต่างประเทศ
- 7-07-2019 7:33:32 โพสต์โดย : midnight คนดู อ่าน 600 คน คน