บู๊สนั่น หลิว อี้เฟย สวยดุ ตัวอย่างแรก Mulan (มีคลิป)

บู๊สนั่น หลิว อี้เฟย สวยดุ ตัวอย่างแรก Mulan ในแบบฉบับไลฟ์แอ๊กชั่น

บู๊สนั่น – ดิสนีย์นำเอาแอนิเมชั่นดังหลายเรื่องขึ้นมาโลดแล่นบนจอเงินในแบบฉบับของไลฟ์แอ๊กชั่น หรือภาคคนแสดง ซึ่ง Mulan (มู่หลาน) ก็เป็นหนึ่งในนั้น

หนังมีกำหนดฉายให้ชมในโรงภาพยนตร์ 26 มีนาคม 2020 และตอนนี้ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้ดูกันแล้ว ซึ่งผ่านไปเพียง 14 ชั่วโมง ยอดคนดูในยูทูบทะลุ 6 ล้านวิว ไปเรียบร้อย
โดย มู่หลาน ในภาคคนแสดงนั้น ได้สาวหมวยคนดัง หลิว อี้เฟย รับบท ฮัว มู่หลาน ซึ่งในหนังตัวอย่างเธอได้โชว์ความสามารถในฉากบู๊อย่างยิ่งใหญ่อลังการ ไม่ว่าจะเป็นการยิงธนู การฟันดาบ
สำหรับ มู่หลาน เป็นเรื่องราวของหญิงสาวผู้ห้าวหาญ ซึ่งยอมเสี่ยงทุกอย่างด้วยความรักที่เธอมีต่อวงศ์ตระกูลและประเทศชาติ เพื่อมาเป็นหนึ่งในนักรบผู้ยิ่งใหญ่ที่ประเทศจีนเคยรู้จักมา

เมื่อองค์จักรพรรดิ์แห่งประเทศจีนออกพระราชโองการว่าบุรุษหนึ่งคนต่อหนึ่งครอบครัวจะต้องเข้าร่วมกองทัพเพื่อป้องกันประเทศจากการรุกรานของผู้บุกรุกทางเหนือ ฮัว มู่หลาน ลูกสาวคนโตของนักรบผู้ทรงเกียรติ ต้องก้าวมารับหน้าที่แทนพ่อผู้เจ็บป่วยของเธอ ด้วยการปลอมตัวเป็นชายหนุ่มที่ชื่อ ฮัว จุน เธอถูกทดสอบในทุกย่างก้าวและต้องรวบรวมความเข้มแข็งภายในตัวของเธอและน้อมรับศักยภาพที่แท้จริงของตัวเอง
นี่คือมหากาพย์การผจญภัยที่จะเปลี่ยนเธอสู่นักรบผู้ทรงเกียรติและเป็นที่ยอมรับนับถือจากคนในชาติและพ่อที่ภูมิใจ

ซึ่งหนังนอกจากได้ หลิว อี้เฟย มานำแสดง ยังมีซุป’ตาร์เอเชียที่โด่งดังระดับโลกอีกหลายคนร่วมแสดง อย่าง ดอนนี่ เยน เป็นแม่ทัพถัง, กง ลี่ ในบท เซี่ยนเหนียง และ เจ็ท ลี ในบท จักรพรรดิ์ ร่วมด้วย เจสัน สก็อตต์ ลี เป็น โบรี่ ข่าน, โยสัน อัน เป็น เช็ง ฮงฮุย
กำกับภาพยนตร์โดย นิกิ คาโร จากบทภาพยนตร์โดย ริค แจฟฟา กับ อะแมนด้า ซิลเวอร์ และ อลิซาเบธ มาร์ติน กับ ลอว์เรน ไฮเนค สร้างจากบทกวีเรื่องเล่า “เดอะ บัลลาร์ด ออฟ มู่หลาน – The Ballad of Mulan”

ที่มา  khaosod

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย