ร่วงจากเรือสำราญดับ หนูน้อยหลุดมือคุณปู่ แม่กรีดร้องแทบขาดใจ

แม่กรีดร้องแทบขาดใจ พยานเล่านาที ลูกน้อยร่วงจากเรือสำราญมาตาย

แม่กรีดร้องแทบขาดใจ – วันที่ 8 ก.ค. เทเลมุนโด พีอาร์ รายงานเหตุสะเทือนใจบนเรือสำราญ ฟรีดอม ออฟ เดอะ ซีส์ ซึ่งเทียบท่าเรือในเครือรัฐเปอร์โตริโก สหรัฐอเมริกา เมื่อเด็กหญิงวัย 18 เดือน ร่วงจากชั้น 11 ดาดฟ้าชั้นบนของเรือสำราญ ตกลงมากระแทกพื้นคอนกรีตด้านล่างจนเสียชีวิต ทำให้ผู้เป็นแม่ถึงกับกรีดร้องด้วยความเจ็บปวดอย่างที่สุด

ผู้โดยสารเล่าว่า แม่ของเด็กน้อยเห็นนาทีสลดต่อหน้าต่อตา และได้ยินเสียงกรีดร้องจากแม่และครอบครัว เนื่องจากอยู่ใกล้กัน “ฉันเห็นแม่ของเด็กน้อยร้องไห้ โทนเสียงนั้นเป็นเสียงกรีดร้องของความเจ็บปวดอย่างแท้จริง ไม่อาจเปรียบเทียบไม่ได้กับเสียงกรีดร้องทั่วไป”

เด็กหญิงวัย 18 เดือน ถูกนำส่งโรงพยาบาลในช่วงบ่ายเมื่อวันอาทิตย์ (7 ก.ค.) ตามเวลาท้องถิ่น แต่แพทย์ประกาศว่าเสียชีวิตแล้วไม่นานหลังมาถึงโรงพยาบาล

กรมความปลอดภัยสาธารณะ เครือรัฐเปอร์โตริโก ระบุว่า เรือสำราญเทียบท่าเรือ แพน อเมริกัน II ในเมืองซานฮวน เมืองหลวงของเปอร์โตริโก ก่อนเกิดเหตุ คุณปู่กำลังอุ้มหลานสาวเล่นเกมด้วยกัน แต่คุณปู่ลื่นไปกระแทกหน้าต่างบนเรือสำราญแตก ทำให้หลานสาวหลุดจากอ้อมแขน แม้ว่าคุณปู่จะพยายามดึงรั้งหลานสาวแต่ไม่สำเร็จ ก่อนจะร่วงลงมาเสียชีวิต

เด็กน้อยผู้เสียชีวิตและครอบครัว ซึ่งมีพ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย และน้องชายคนเล็ก เดินทางมาจากรัฐอินเดียนา สหรัฐอเมริกา

พนักงานสอบสวนกำลังสอบปากคำผู้โดยสารที่เห็นนาทีสลด และครอบครัวของเด็กหญิงผู้เสียชีวิต เพื่อสืบหาที่มาที่ไปของอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น

ขณะที่กัปตันเรือสำราญประกาศผ่านเสียงตามสายแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของเด็กน้อยผู้เสียชีวิต และประกาศว่า เรือสำราญจะเดินทางล่าช้าออกไปจากกำหนดเดิม

ด้าน รอยัล แคริบเบียน เจ้าของเรือสำราญ แสดงความเสียใจและส่งชุดพนักงานดูแลของบริษัทเพื่อช่วยเหลือครอบครัวของผู้เสียชีวิต และไม่ขอชี้แจงเพิ่มเติมเพื่อเคารพสิทธิส่วนบุคคลของครอบครัว

ที่มา khaosod.co.th

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย