สุดแค้นใจจำเลยฆ่าแม่ สองพี่น้องกระโดดตื้บกลางศาล สหรัฐ

สุดแค้นใจจำเลยฆ่าแม่ สองพี่น้องกระโดดตื้บกลางศาล สหรัฐ

กระโดดตื้บกลางศาล สองพี่น้องอเมริกัน สุดแค้นใจจำเลยฆ่าแม่ 

กระโดดตื้บกลางศาล – ซีเอ็นเอ็น รายงานเหตุอลหม่านกลางห้องพิจารณาคดีในศาล เขตมาฮอนิง รัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา เมื่อสองพี่น้องฝ่ายโจทก์กระโดดทุบจำเลยที่รับสารภาพว่า ฆ่าแม่ของพวกตน 

นายเจอร์รี กรีน นายอำเภอเขตมาฮอนิง เปิดเผยรายละเอียดคดีนี้ว่า นายเดล วิลเลียมส์ จำเลยคดีสังหารนางเอลิซาเบธ เพลดเจอร์ หญิงคนรัก สารภาพขับรถเฉี่ยวจนเหยื่อล้มกลิ้งออกไปจากถนน จากนั้นตามลงไปยิงซ้ำจนถึงแก่ความตาย เมื่อปี 2560 และศาลนัดฟังคำตัดสินลงโทษ เมื่อวันที่ 11 ก.ค.

 จังหวะที่น้องสาวของผู้ตายกำลังจะอ่านถ้อยแถลงในศาล นายแอนโธนี ดีส์ ลูกชายของเหยื่อ อายุ 30 ปี ลุกขึ้นเดินมายืนพร้อมน้าสาว แต่กลับกระโจนข้ามโต๊ะไปถึงตัวนายวิลเลียมส์ แล้วต่อยเตะไม่ยั้ง ขณะเจ้าหน้าที่ 3 นายพยายามเข้าไปห้าม

จากนั้น นายเฌโรม สจวร์ต ดีส์ น้องชาย อายุ 23 ปี ก็เข้าไปร่วมผสมโรง เข้าไปเตะต่อยจำเลยที่สังหารแม่ จนอลหม่านหนักไปกว่าเก่า ส่วนน้าสาวของทั้งสองพยายามส่งเสียงห้ามปราม สุดท้ายตำรวจต้องเล็งปืนไปที่นายเฌโรม และควบคุมทั้งสองพี่น้องไปสงบสติอารมณ์

“มันฆ่าแม่ผม นั่นแม่ผมนะ แม่ที่ดูแลผมกับพี่” นายเฌโรมกล่าวด้วยน้ำเสียงแค้นใจ ก่อนที่สองพี่น้องจะถูกตั้งข้อหาประพฤติไม่เหมาะสมในศาล และขัดขวางการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ ส่วนนายวิลเลียมส์ ศาลนัดอ่านคำพิพากษาลงโทษใหม่เป็นวันที่ 15 ก.ค. โดยให้รับโทษจำคุกตลอดชีวิต

ที่มา khaosod.co.th

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน