รักแท้ 71 ปี สามีภรรยาตายในวันเดียวกัน ห่างกัน 12 ชั่วโมง

 

รักแท้ 71 ปี สามีภรรยาตายในวันเดียวกัน ห่างกัน 12 ชั่วโมง

รักแท้ 71 ปี – วันที่ 16 ก.ค. ซีเอ็นเอ็น รายงานเรื่องราวรักแท้ของนายเฮอร์เบิร์ต เดอไลเกิล อายุ 94 ปี และนางมาริลิน ฟรานซ์ เดอไลเกิล อายุ 88 ปี สามีภรรยาอเมริกัน ที่มีชีวิตสมรสกันมานานถึง 71 ปี และเสียชีวิตในวันเดียวกัน และห่างกันเพียง 12 ชั่วโมง

เรื่องราวความรักของทั้งคู่เริ่มเมื่อ 72 ปีก่อน ที่ร้านกาแฟเล็กๆ ที่มีชื่อ ไวต์ เวย์ คาเฟ ในเมืองเวย์เนสโบโร รัฐเวอร์จีเนีย ซึ่งเป็นที่ทำงานของนางฟรานซ์

นายเฮอร์เบิร์ตเคยให้สัมภาษณ์เมื่อปีที่แล้วว่า “ผมดูเธอเข้าและออกร้าน ดวงตาของผมมองไปที่เธอ จนในที่สุด ผมรวบรวมความกล้าเข้าไปถามเธอว่าจะออกไปข้างนอกกับผมบ้างไหม”

ทั้งคู่เริ่มออกเดตครั้งแรกที่โรงภาพยนตร์ อีก 1 ปีหลังจากนั้น นายเฮอร์เบิร์ตขอนางฟรานซ์เป็นภรรยา

นางฟรานซ์ใช้ชีวิตกับนายเฮอร์เบิร์ตเป็นเวลา 6 ปี ในเยอรมนี โดยนายเฮอร์เบิร์ตเป็นทหารในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 อีกทั้งร่วมรบในช่วงสงครามเย็นด้วย ทั้งสงครามเกาหลี และสงครามเวียดนาม ก่อนจะเกษียณตัวเองหลังทำงานกับกองทัพสหรัฐนานถึง 22 ปี

นายเฮอร์เบิร์ตเสียชีวิตเมื่อ 2.20 น. วันที่ 12 ก.ค. ตามเวลาท้องถิ่น และนางฟรานซ์เสียชีวิตเมื่อ 14.20 น. ของวันเดียวกัน ทั้งคู่มีลูกด้วยกัน 6 คน หลาน 16 คน และเหลน 25 คน และลื่อ (ลูกของเหลน) อีก 3 คน ส่วนงานศพของทั้งคู่จัดขึ้นเมื่อ 14 ก.ค.

ที่มา khaosod.co.th

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน