ผงะ! สองสาวมัธยมฯ “ฆ่า-กรีดหน้า” เพื่อนสนิท แค้นสวยเกิน!

ผงะ! สองสาวมัธยมฯ “ฆ่า-กรีดหน้า” เพื่อนสนิท แค้นสวยเกิน

ผงะ! สองสาวมัธยมฯ “ฆ่า-กรีดหน้า” เพื่อนสนิท

ผงะ! สองสาวมัธยมฯ “ฆ่า-กรีดหน้า” เพื่อนสนิท วันที่ 19 ก.ค. เดลีเมล์ รายงานเหตุสะเทือนขวัญใน รัสเซีย หลังพบศพนักเรียนสาวถูก ฆาตกรรม โหด ใบหน้าโดนคนร้ายใช้เศษแก้วแตกกรีดจนเป็นขาดวิ่นไม่เหลือเค้าโครงเดิม ซ้ำร้ายเมื่อเจ้าหน้าที่สอบสวนพบความคืบหน้าก็ต้องผงะเพราะหลักฐานชี้ว่า เพื่อนสนิท ของผู้ตายเป็นคนก่อเหตุ เพียงเพราะไม่ชอบใจที่หญิงสาวชะตาขาดมีเสน่ห์มากเกินไป

ตำรวจเปิดเผยว่าพบศพ น.ส.วิกตอเรีย อาเวรีน่า อายุ 17 ปี ที่ตึกร้างในเมืองอาคันเกลสก์ ทางตะวันตกเฉียงเหนือของรัสเซีย สภาพศพน่าหดหู่ บริเวณใบหน้าถูกเศษแก้วกรีดหลายครั้งจนขาดวิ่น ส่วนสาเหตุการตายคือถูกบีบรัดที่คอจนขาดอากาศหายใจ เบื้องต้นทีมสอบสวนสันนิษฐานว่าฆาตกรเป็นชายคลั่ง

ผงะ! สองสาวมัธยมฯ “ฆ่า-กรีดหน้า” เพื่อนสนิท

แต่จากการตรวจสอบพบว่า ผู้ต้องสงสัยมี 2 คน ได้แก่ น.ส.ลีน่า และ น.ส.ไอรีน่า อายุ 16 ปีเท่ากัน ที่สำคัญคือทั้งสองคนเป็นเพื่อนสนิทและเคยเรียนที่เดียวกัน ก่อน น.ส.อาเวรีน่า จะย้ายไปเรียนต่อวิทยาลัยเพื่อมุ่งหน้าสู่การเป็นเชฟ

รายงานระบุอีกว่าผู้ต้องสงสัยให้การว่า น.ส.อาเวรีน่า สวยกว่าเพื่อนๆ คนไหน ทั้งยังชอบแกล้งและนั่นทำให้พวกตนไม่ชอบใจ “วิก้าหยิ่งยะโสเพราะมีใบหน้าที่สดใสและชวนหลงใหล”

ผงะ! สองสาวมัธยมฯ “ฆ่า-กรีดหน้า” เพื่อนสนิท

ผู้ต้องสงสัยยังกล่าวว่าล่อลวงให้ น.ส.อาเวรีน่า ไปที่ตึกร้างจุดเกิดเหตุ จากนั้นหญิงสาวคนหนึ่งจับตัว น.ส.อาเวรีน่า ไว้ ขณะที่อีกคนใช้ขวดแก้วตีที่ศีรษะจน น.ส.อาเวรีน่า ล้มลงไป ก่อนนำเศษแก้วแตกมากรีดที่ใบหน้า และบีบคอ น.ส.อาเวรี น่าจนตาย

ด้านเพื่อนของ น.ส.อาเวรีน่า กล่าวว่า น.ส.อาเวรีน่า เคยสนิมกับผู้ต้องสงสัยทั้งสองคนซึ่งชอบทำตัวเกเร น.ส.อาเวรีน่าเป็นคนสวย แต่นั่นไม่ใช่เหตุผลที่จะถูกฆ่า ทั้งนี้ หากศาลพิพากษาว่าทั้งคู่มีความผิดจริง อาจต้องโทษจำคุกสูงสุด 15 ปี

ผงะ! สองสาวมัธยมฯ “ฆ่า-กรีดหน้า” เพื่อนสนิท

ที่มา : ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย