ชาวเน็ตแห่แชร์ ภาพลีอันนา ลีโอนาร์โด(Leanna Leonardo) สาวหน้าตาน่ารัก นั่งบัลลังก์ผู้พิพากษา

วันที่ 19 กรกฎาคม 2562 เว็บไซต์เวิลออฟบัซ เผยรายงานว่า  เรื่องราวของ ลีอันนา ลีโอนาร์โด(Leanna Leonardo) หญิงสาววัย 22 ปี ที่เธอกำลังโด่งดังไปทั่วโลก เนื่องจากมีภาพของเธอขณะนั่งอยู่บนบัลลังก์ผู้พิพากษาถูกเผยแพร่ผ่านสื่อสังคมออนไลน์ และด้วยหน้าตาที่สวยงาม โดดเด่น จนเป็นที่สนใจจากโลกโซเชียลอย่างมาก

ลีอันนา ลีโอนาร์โด(Leanna Leonardo)
ลีอันนา ลีโอนาร์โด(Leanna Leonardo)

ทั้งนี้ก่อนหน้านี้ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง โพสต์ภาพขณะที่ลีอันนา ลีโอนาร์โด(Leanna Leonardo) ใส่เสื้อคลุมของผู้พิพากษานั่งอยู่บนบัลลังก์ ทำให้ชาวออนไลน์ในอินโดนีเซีย พากันสงสัย และพยายามตามหาว่าแท้จริงแล้วเธอคือใครกันแน่

อย่างไรก็ตาม ต่อมาลีอันนา ลีโอนาร์โด(Leanna Leonardo) ได้ออกมาชี้แจงว่า เธอยังไม่ได้เป็นผู้พิพากษา แต่ภาพที่ถูกเผยแพร่ออกไปนั้น เป็นการจำลองบทบาทพิจารณาคดีในศาลตามหลักสูตรที่เธอกำลังศึกษาอยู่ โดยขณะนี้ ลีอันนา ลีโอนาร์โด(Leanna Leonardo) อายุ 22 ปี ขณะนี้กำลังศึกษาวิชากฎหมายอยู่ที่มหาวิทยาลัย Gadjah Mada ที่ตั้งอยู่ในเมืองยอกยาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย

หลังจากกลายเป็นคนดังในโซเชียลชั่วข้ามคืน ลีอันนาได้ออกมาเปิดเผยให้ความกระจ่างชัดว่า ตอนนี้เธอยังไม่ได้เป็นผู้พิพากษา แต่เธอมั่นใจว่าเธอจะเป็นได้อย่างแน่นอนในอนาคต เพราะเธอตั้งใจเรียนหนักมาก ส่วนรูปที่ถูกนำไปแชร์นั้น เป็นรูปที่ถูกถ่ายขึ้นขณะกำลังอยู่ในศาลฝึกหัดสำหรับนักศึกษาวิชากฎหมาย

ที่มา mthai

ภาพจาก Instagram leanna.leonardo, @MatthewTanoe 

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน