โจรบื้อเฉี่ยวรถตำรวจออสซี่ โดนสั่งหยุดค้น เจอขนยาไอซ์ท้ายรถอื้อ

โจรบื้อเฉี่ยวรถตำรวจออสซี่ โดนสั่งหยุดค้น เจอขนยาไอซ์ท้ายรถอื้อ

โจรบื้อเฉี่ยวรถตำรวจออสซี่

โจรบื้อเฉี่ยวรถตำรวจออสซี่ โป๊ะแตก เจอตรวจค้น วันที่ 23 ก.ค. เดลีเมล์ รายงานว่า เกิดเหตุรถตู้คนร้ายพุ่งเฉี่ยวรถสายตรวจที่จอดอยู่นอกสถานีตำรวจถนนเอเธล สตรีท รอบนอกทางตะวันตกเฉียงเหนือของนครซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ต่อมาถูกสั่งหยุดค้นรถเจอยาเสพติดซุกท้ายรถจำนวนมาก

เหตุเกิดขึ้นหลังรถตู้สีขาว ยี่ห้อ โตโยต้า ไฮเอซ ก่อเหตุพุ่งชนรถสายตรวจที่จอดอยู่คันดังกล่าว เมื่อเวลา 10.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น โดยกล้องของสถานีจับภาพวินาทีเกิดเหตุไว้ได้ แต่ไม่มีผู้บาดเจ็บ

ต่อมาเจ้าหน้าที่ประสานงานตำรวจหน่วยอื่นเข้าสกัดจับรถตู้คันนี้ได้ที่ ถนนเชิร์ช สตรีท เวลาประมาณ 11.30 น. โดยผลการตรวจค้นรถตู้พบสารเสพติดชนิด ยาไอซ์ น้ำหนักรวม 273 กิโลกรัม มูลค่า 200 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือกว่า 6.1 พันล้านบาท

โจรบื้อเฉี่ยวรถตำรวจออสซี่

ส่วนคนขับถูกตำรวจจับกุม ทราบชื่อภายหลังว่า นายไซมอน ทู มีภูมิลำเนาอยู่ที่เมืองเบราลา ทางตะวันตกเฉียงใต้ของนครซิดนีย์ ถูกแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาท มียาเสพติดในครอบครอง และไม่ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ รวมทั้งไม่ให้สิทธิ์ประกันตัวด้วยหลักทรัพย์

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังขอความร่วมมือบรรดาผู้ขับขี่ในย่านดังกล่าวที่มีกล้องจับภาพของรถตู้คันดังกล่าวไว้ได้ให้เข้าให้เบาะแสเพิ่มเติมกับตำรวจเพื่อนำไปสืบสวนขยายผลหาต้นตอยาเสพติดต่อไป

ข้อมูล : เดลีเมล์ ที่มา : khaosod

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน