หนุ่มมะกันหาย10ปีพบเป็นศพ อยู่หลังเครื่องหล่อเย็นในซูเปอร์มาร์เก็ต

หนุ่มมะกันหาย10ปีพบเป็นศพ อยู่หลังเครื่องหล่อเย็นในซูเปอร์มาร์เก็ต

หนุ่มมะกันหาย10ปีพบเป็นศพ

หนุ่มมะกันหาย10ปีพบเป็นศพ  วันที่ 23 ก.ค. ซีเอ็นเอ็นรายงานเหตุช็อกของคนงานที่เมืองเคาน์ซิล บลัฟส์ รัฐไอโอวา ประเทศสหรัฐอเมริกา หลังเข้าไปรื้อถอนเครื่องทำความเย็นในร้านขายของชำแห่งหนึ่งแต่กลับพบศพเป็นชายหนุ่มที่หายตัวไปอย่างลึกลับเมื่อ 10 ปีก่อน

ผลการพิสูจน์ดีเอ็นเอของเจ้าหน้าที่นิติวิทยาศาสตร์ พบว่า ผู้เสียชีวิตชื่อ นายแลร์รี เอลี มูริลโล-มอนคาดา อดีตพนักงานพาร์ท-ไทม์ ของทางร้าน ซึ่งหายตัวไปอย่างลึกลับเมื่อ 28 พ.ย. 2552

หนุ่มมะกันหาย10ปีพบเป็นศพ

เมื่อครั้งนั้นทางครอบครัวของผู้เสียชีวิตเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ หลังนายแลร์รีก่อเหตุหนีออกจากบ้านเพราะมีปากเสียงกับพ่อแม่ โดยในตอนนั้นทางครอบครัวระบุกับตำรวจว่า ลูกชายอาจมีอาการไม่ปกติทางจิต เป็นเพราะยารักษาโรคประจำตัวที่ทานเข้าไป

แม้เจ้าหน้าที่จากหลายหน่วยงาน อาทิ สำนักงานตำรวจท้องถิ่น ศูนย์ดูแลผู้อพยพ และหน่วยตรวจคนเข้าเมือง ร่วมค้นหานายแลร์รี ซึ่งเป็นผู้อพยพมาจากฮอนดูรัส และเคยถูกส่งตัวกลับ ก่อนจะกลับมายังอเมริกาอีกครั้ง ก็หาตัวไม่พบ

หนุ่มมะกันหาย10ปีพบเป็นศพ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สืบสวนคาดว่า นายแลร์รี น่าจะกลับไปยังร้านขายของชำที่เคยเป็นพนักงาน แล้วปีนขึ้นไปบนเครื่องทำความเย็น ก่อนจะพลาดหล่นลงไปติดช่องระหว่างเครื่องกับผนังที่มีระยะห่างเพียง 18 นิ้ว เสียงดังของเครื่องทำให้ไม่มีใครได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือของนายแลร์รี จนขาดใจตายอนาถ

สอดคล้องกับคำให้การของบรรดาพนักงานในร้าน ที่ระบุว่า สมัยก่อนพนักงานบางคนมักชอบใช้ช่องว่างดังกล่าวไปแอบพักระหว่างทำงาน เพื่อหลบเจ้านาย

ข้อมูล : CNN  ที่มา : khaosod

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน